Phạm, Thị Thùy

Sản xuất rau an toàn theo tiêu chuẩn thực hành nông nghiệp tốt (GAP) Phạm Thị Thùy - Hà Nội Nông nghiệp 2006 - 200tr. 20cm.

Tài liệu tham khảo: tr.194 - 195

Nội dung cuốn sách nói về: Quá trình sản xuất rau xanh ở nước ta. Quy trình tạm thời về sản xuất "rau an toàn" của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn. Kết quả sản xuất "rau an toàn" và những hạn chế bất cập về sản xuất rau an toàn ở nước ta thời gian qua. Nội dung các vấn đề quản lý và 14 tiêu chuẩn quy định đối với rau xanh theo GAP. Mô hình liên kết sản phẩm nông nghệp chất lượng cao ở miền Tây Thái Lan. Khả năng và triển vọng về sản xuất rau an toàn theo tiêu chuẩn thực hành nông nghiệp tốt GAP ở Việt Nam trong thời gian tới.

21.000đ


Rau an toàn--Tiêu chuẩn GAP.
Rau an toàn--Quy trình sản xuất.

Sản xuất rau Rau an toàn Tiêu chuẩn GAP Trồng trọt

635 / S

635