Ớt A Riêu nghiên cứu và kỹ thuật sản xuất Sách chuyên khảo
Nguyễn Văn Đức (cb.), Nguyễn Đình Thi, Nguyễn Ngọc Truyền,...
- Huế Đại học Huế 2021
- 148tr.,pl. Minh họa (ảnh màu) 21cm.
Nội dung cuốn sách gồm 5 chương: Chương 1: Đặc điểm thực vật học và yêu cầu sinh thái Ớt A Riêu. Chương 2: Thực trạng sản xuất ớt A Riêu. Chương 3: Kỹ thuật sản xuất ớt A Riêu. Chương 4: Kỹ thuật thu hái, bảo quản và chế biến ớt A Riêu. Chương 5: Một số kết quả nghiên cứu ớt A Riêu.
Trồng trọt--Tỉnh Quảng Nam
Trồng trọt Ớt A Riêu Kỹ thuật thu hái, bảo quản và chế biến Ớt