Ngô, Hữu Toàn

Giáo trình dinh dưỡng và thức ăn thủy sản Đồng chủ biên: Ngô Hữu Toàn, Mạc Như Bình - Huế Đại học Huế 2021 - 318tr. minh họa 24cm.

Đầu TTS ghi: Đại học Huế. Trường Đại học Nông lâm. Đại học Huế

Đặc điểm dinh dưỡng động vật thủy sản. Dinh dưỡng protein và acid amin. Dinh dưỡng lipid.. Carbohydrate và nhu cầu. Dinh dưỡng và nhu cầu vitamin. Dinh dưỡng và nhu cầu chất khoáng. Đặc điểm thức ăn thủy sản. Năng lượng, tiêu chuẩn ăn và khẩu phần. Thức ăn và nguyên liệu thức ăn. Chế biến thức ăn và thức ăn thủy sản.

9786043370331 130000đ


THỦY SẢN

Thủy sản Dinh dưỡng Thức ăn thủy sản Giáo trình

639 / D