000 nam a22 7a 4500
999 _c10010
_d10010
003 OSt
005 20230206150154.0
008 230206b ||||| |||| 00| 0 eng d
040 _cLIC
082 _aCNTY.Ty
_b2022/H
100 _aHoàng, Thị Ly Ly
245 _aNghiên cứu ảnh hưởng của hành tăm lên men bởi Lactobacillus Acidophilus đến sức khoẻ và năng suất gà Nòi
_bLuận văn thạc sĩ thú y. Chuyên ngành Thú y. Mã số: 8640101.
_cHoàng Thị Ly Ly
260 _aHuế
_c2022
300 _a86tr.,pl
_bMinh hoạ ảnh màu
_c30cm
500 _aNgười HDKH: Phan Vũ Hải
520 _aĐánh giá ảnh hưởng của hành tăm lên men bởi vi khuẩn Lactobacillus Acidophilus đến sức khoẻ và năng suất gà Nòi.
650 _xTHú y
653 _aGà Nòi
653 _aVi khuẩn Lactobacillus acidophillus
653 _aNăng suất
653 _aSức khoẻ
942 _2ddc
_cLALV