000 | 01160nam a2200289Ia 4500 | ||
---|---|---|---|
999 |
_c10065 _d10065 |
||
001 | 00001502 | ||
003 | OSt | ||
005 | 20231106155008.0 | ||
008 | 110427s2006 ||||||viesd | ||
020 | _a9786046037095 | ||
040 | _cLIC | ||
041 | _avie | ||
044 | _avn | ||
082 | 1 |
_a664.8 _bC |
|
100 | 1 | _aLê, Hà Hải | |
245 |
_aCông nghệ sơ chế, bảo quản một số loại trái cây _cLê Hà Hải, Nguyễn Thu Huyền, Vũ Thị Nga |
||
260 |
_aHà Nội _bNông nghiệp _c2022 |
||
300 |
_a200tr. _c21cm. |
||
520 | _aTổng quan một số yếu tố làm giảm chất lượng rau quả. Hướng dẫn công nghệ, sử dụng thiết bị sơ chế và bảo quản một số loại trái cây như: cam sành, quả hồng, cam canh, thanh lòng, dứa. | ||
650 | _aCƠ KHÍ CÔNG NGHỆ | ||
653 | _aCông nghệ thực phẩm | ||
653 | _aBảo quản nông sản | ||
653 | _aTrái cây | ||
700 | _aNguyễn, Thu Huyền | ||
700 | _aVũ, Thị Nga | ||
942 |
_cSACH _2ddc |