000 01160nam a2200289Ia 4500
999 _c10065
_d10065
001 00001502
003 OSt
005 20231106155008.0
008 110427s2006 ||||||viesd
020 _a9786046037095
040 _cLIC
041 _avie
044 _avn
082 1 _a664.8
_bC
100 1 _aLê, Hà Hải
245 _aCông nghệ sơ chế, bảo quản một số loại trái cây
_cLê Hà Hải, Nguyễn Thu Huyền, Vũ Thị Nga
260 _aHà Nội
_bNông nghiệp
_c2022
300 _a200tr.
_c21cm.
520 _aTổng quan một số yếu tố làm giảm chất lượng rau quả. Hướng dẫn công nghệ, sử dụng thiết bị sơ chế và bảo quản một số loại trái cây như: cam sành, quả hồng, cam canh, thanh lòng, dứa.
650 _aCƠ KHÍ CÔNG NGHỆ
653 _aCông nghệ thực phẩm
653 _aBảo quản nông sản
653 _aTrái cây
700 _aNguyễn, Thu Huyền
700 _aVũ, Thị Nga
942 _cSACH
_2ddc