000 | nam a22 7a 4500 | ||
---|---|---|---|
999 |
_c10188 _d10188 |
||
003 | OSt | ||
005 | 20240312100805.0 | ||
008 | 240122b ||||| |||| 00| 0 eng d | ||
040 | _cLIC | ||
041 | _avie | ||
082 |
_aNTTS.TS _bN/2022 |
||
100 | _aNguyễn, Thị Thu Giang | ||
245 |
_aẢnh hưởng của việc sử dụng kết hợp vi khuẩn lactic và Fructooligosaccharide đến một số chỉ tiêu miễn dịch và khả năng kháng Vibro Parahaemolyticus trên tôm chân trắng (Litopenaeus Vannamei). _bLuận văn Thạc sĩ Thủy sản. Chuyên ngành: Nuôi trồng thủy sản. Mã số: 8620301. _cNguyễn Thị Thu Giang |
||
260 |
_aHuế _c2022 |
||
300 |
_a56tr.,pl. _bMinh họa _c30cm. |
||
500 | _aNgười HDKH: Nguyễn Thị Xuân Hồng | ||
520 | _aPhân lập vi khuẩn Lactic từ thực phẩm lên men (mắm cá cơm); Định danh vi khuẩn sau khi sàng lọc; Đánh giá khả năng sử dụng làm probiotic của các chủng vi khuẩn lactic phân lập được; khả năng kết dính, khả năng chịu axit, khả nâng kháng khuẩn; Khảo sát hoạt tính một số enzyme của các chủng vi khuẩn lactic phân lập được trong điều kiện invitro; Ảnh hưởng của synbiotic đến đáp ứng miễn dịch, tốc độ tăng trưởng và kháng khuẩn Vibrio paraheamolyticus trên tôm Chân trắng. | ||
650 | _aTôm chân trắng | ||
653 |
_aTôm chân trắng _aPhân lập vi khuẩn lactic |
||
942 |
_2ddc _cLALV |