000 nam a22 7a 4500
999 _c10188
_d10188
003 OSt
005 20240312100805.0
008 240122b ||||| |||| 00| 0 eng d
040 _cLIC
041 _avie
082 _aNTTS.TS
_bN/2022
100 _aNguyễn, Thị Thu Giang
245 _aẢnh hưởng của việc sử dụng kết hợp vi khuẩn lactic và Fructooligosaccharide đến một số chỉ tiêu miễn dịch và khả năng kháng Vibro Parahaemolyticus trên tôm chân trắng (Litopenaeus Vannamei).
_bLuận văn Thạc sĩ Thủy sản. Chuyên ngành: Nuôi trồng thủy sản. Mã số: 8620301.
_cNguyễn Thị Thu Giang
260 _aHuế
_c2022
300 _a56tr.,pl.
_bMinh họa
_c30cm.
500 _aNgười HDKH: Nguyễn Thị Xuân Hồng
520 _aPhân lập vi khuẩn Lactic từ thực phẩm lên men (mắm cá cơm); Định danh vi khuẩn sau khi sàng lọc; Đánh giá khả năng sử dụng làm probiotic của các chủng vi khuẩn lactic phân lập được; khả năng kết dính, khả năng chịu axit, khả nâng kháng khuẩn; Khảo sát hoạt tính một số enzyme của các chủng vi khuẩn lactic phân lập được trong điều kiện invitro; Ảnh hưởng của synbiotic đến đáp ứng miễn dịch, tốc độ tăng trưởng và kháng khuẩn Vibrio paraheamolyticus trên tôm Chân trắng.
650 _aTôm chân trắng
653 _aTôm chân trắng
_aPhân lập vi khuẩn lactic
942 _2ddc
_cLALV