000 01424nam a2200277Ia 4500
999 _c10260
_d10260
001 00006767
003 OSt
005 20240312155053.0
008 141114s2014 ||||||viesd
040 _cLIC
041 _avie
082 1 _aCNTY.CN
_b2022/P
100 1 _aPhan, Bá Thủy
245 1 0 _aẢnh hưởng của các mức bột cây đay (Hibiscus Cannabinus L.) trong khẩu phần ăn đến sinh trưởng, năng suất, chất lượng và đặc điểm huyết học của lợn thịt
_bLuận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp. Chuyên ngành Chăn nuôi: 8.62.01.05
_cPhan Bá Thủy
260 _aHuế
_c2022
300 _a69tr.
_bMinh họa ảnh màu
_c30cm.
500 _aNgười HDKH: PGS.TS. Nguyễn Quang Linh
502 _aLuận văn thạc sĩ nông nghiệp - - Trường Đại học Nông Lâm -- Đại học Huế, 2022
504 _aTài liệu tham khảo: Tr.52-59
520 _aNghiên cứu sử dụng bột làm từ thân và lá cây đay (Hibiscus Cannabinus L.) để làm thức ăn nuôi lợn thịt
650 4 _aCHĂN NUÔI THÚ Y
653 _aChăn nuôi
653 _aLợn thịt
653 _aCây đay
942 _cLALV
_2ddc