000 | 01424nam a2200277Ia 4500 | ||
---|---|---|---|
999 |
_c10260 _d10260 |
||
001 | 00006767 | ||
003 | OSt | ||
005 | 20240312155053.0 | ||
008 | 141114s2014 ||||||viesd | ||
040 | _cLIC | ||
041 | _avie | ||
082 | 1 |
_aCNTY.CN _b2022/P |
|
100 | 1 | _aPhan, Bá Thủy | |
245 | 1 | 0 |
_aẢnh hưởng của các mức bột cây đay (Hibiscus Cannabinus L.) trong khẩu phần ăn đến sinh trưởng, năng suất, chất lượng và đặc điểm huyết học của lợn thịt _bLuận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp. Chuyên ngành Chăn nuôi: 8.62.01.05 _cPhan Bá Thủy |
260 |
_aHuế _c2022 |
||
300 |
_a69tr. _bMinh họa ảnh màu _c30cm. |
||
500 | _aNgười HDKH: PGS.TS. Nguyễn Quang Linh | ||
502 | _aLuận văn thạc sĩ nông nghiệp - - Trường Đại học Nông Lâm -- Đại học Huế, 2022 | ||
504 | _aTài liệu tham khảo: Tr.52-59 | ||
520 | _aNghiên cứu sử dụng bột làm từ thân và lá cây đay (Hibiscus Cannabinus L.) để làm thức ăn nuôi lợn thịt | ||
650 | 4 | _aCHĂN NUÔI THÚ Y | |
653 | _aChăn nuôi | ||
653 | _aLợn thịt | ||
653 | _aCây đay | ||
942 |
_cLALV _2ddc |