000 | nam a22 7a 4500 | ||
---|---|---|---|
999 |
_c10322 _d10322 |
||
003 | OSt | ||
005 | 20240313161816.0 | ||
008 | 240301b ||||| |||| 00| 0 eng d | ||
040 | _cLIC | ||
041 | _avie | ||
082 |
_aCKCN.CNTP _b2023/T |
||
100 | _aTrần, Thị Kim Nhi | ||
245 |
_aNghiên cứu ảnh hưởng xử lý Sodium nitroprusside kết hợp Calcium chloride nhằm làm chậm quá trình chín và duy trì chất lượng quả bơ Booth7 (Persea Americana Mill.) sau thu hoạch. _bLuận văn thạc sĩ Chế biến lương thực, thực phẩm và đồ uống. Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm. Mã số: 8540101. _cTrần Thị Kim Nhi |
||
260 |
_aHuế _c2023 |
||
300 |
_a125tr. _bMinh hoạ ảnh màu _c30cm |
||
500 | _aNgười HDKH: Nguyễn Văn Toản | ||
504 | _aTài liệu tham khảo: Tr.99-124 | ||
520 | _aNghiên cứu nồng độ và thời gian xử lý dung dịch sodium nitroprusside (SNP) đến một số chỉ tiêu chất lượng trong quá trình bảo quản quả bơ Booth7 sau thu hoạch. Nghiên cứu ảnh hưởng của xử lý sodium nitroprusside (SNP) kết hợp calcium chloride (CaCl2) đến một số chỉ tiêu chất lượng trong quá trình bảo quản quả bơ Booth7 sau thu hoạch. Đề xuất quy trình công nghệ bảo quản tươi quả bơ Booth7 sau thu hoạch bằng sử lý sodium nitroprusside (SNP) kết hợp calcium chloride (CaCl2) ở quy mô phòng thí nghiệm. | ||
650 | _xCông nghệ thực phẩm | ||
653 | _aQuả bơ Booth7 | ||
653 | _aBảo quản chất lượng sau thu hoạch | ||
942 |
_2ddc _cLALV |