000 nam a22 7a 4500
999 _c10322
_d10322
003 OSt
005 20240313161816.0
008 240301b ||||| |||| 00| 0 eng d
040 _cLIC
041 _avie
082 _aCKCN.CNTP
_b2023/T
100 _aTrần, Thị Kim Nhi
245 _aNghiên cứu ảnh hưởng xử lý Sodium nitroprusside kết hợp Calcium chloride nhằm làm chậm quá trình chín và duy trì chất lượng quả bơ Booth7 (Persea Americana Mill.) sau thu hoạch.
_bLuận văn thạc sĩ Chế biến lương thực, thực phẩm và đồ uống. Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm. Mã số: 8540101.
_cTrần Thị Kim Nhi
260 _aHuế
_c2023
300 _a125tr.
_bMinh hoạ ảnh màu
_c30cm
500 _aNgười HDKH: Nguyễn Văn Toản
504 _aTài liệu tham khảo: Tr.99-124
520 _aNghiên cứu nồng độ và thời gian xử lý dung dịch sodium nitroprusside (SNP) đến một số chỉ tiêu chất lượng trong quá trình bảo quản quả bơ Booth7 sau thu hoạch. Nghiên cứu ảnh hưởng của xử lý sodium nitroprusside (SNP) kết hợp calcium chloride (CaCl2) đến một số chỉ tiêu chất lượng trong quá trình bảo quản quả bơ Booth7 sau thu hoạch. Đề xuất quy trình công nghệ bảo quản tươi quả bơ Booth7 sau thu hoạch bằng sử lý sodium nitroprusside (SNP) kết hợp calcium chloride (CaCl2) ở quy mô phòng thí nghiệm.
650 _xCông nghệ thực phẩm
653 _aQuả bơ Booth7
653 _aBảo quản chất lượng sau thu hoạch
942 _2ddc
_cLALV