000 nam a22 7a 4500
999 _c10324
_d10324
003 OSt
005 20240313161928.0
008 240304b ||||| |||| 00| 0 eng d
040 _cLIC
041 _avie
082 _aCKCN.CNTP
_b2023/P
100 _aPhan, Phước Hồng Vân
245 _aNghiên cứu ảnh hưởng chế phẩm nang nhũ tương từ tinh dầu sả kết hợp chitosan đến thời hạn bảo quản chuối Già lùn (Musa AAA) sau thu hoạch.
_bLuận văn thạc sĩ Chế biến lương thực, thực phẩm và đồ uống. Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm. Mã số: 8540101.
_cPhan Phước Hồng Vân
260 _aHuế
_c2023
300 _a56tr.
_bMinh hoạ
_c30cm
500 _aNgười HDKH: Trần Bảo Khánh
504 _aTài liệu tham khảo: Tr.47-56
520 _aTham khảo các phương pháp nghiên cứu trên thế giới và trong nước liên quan đến việc bảo quản các loại quả bằng màng nano nhũ tương tinh dầu thực vật, lựa chọn hướng nghiên cứu phù hợp. Tổng hợp nano nhữ tương TDS-Chi. Ứng dụng chế phẩm nano nhũ tương TDS-Chi để bảo quản chuối Già lùn. Đề xuất quy trình bảo quản chuối Già lùn sau thu hoạch.
650 _xCông nghệ thực phẩm
653 _aQuả chuối Già lùn
653 _aChế phẩm nano nhũ tương
942 _2ddc
_cLALV