000 | nam a22 7a 4500 | ||
---|---|---|---|
999 |
_c10324 _d10324 |
||
003 | OSt | ||
005 | 20240313161928.0 | ||
008 | 240304b ||||| |||| 00| 0 eng d | ||
040 | _cLIC | ||
041 | _avie | ||
082 |
_aCKCN.CNTP _b2023/P |
||
100 | _aPhan, Phước Hồng Vân | ||
245 |
_aNghiên cứu ảnh hưởng chế phẩm nang nhũ tương từ tinh dầu sả kết hợp chitosan đến thời hạn bảo quản chuối Già lùn (Musa AAA) sau thu hoạch. _bLuận văn thạc sĩ Chế biến lương thực, thực phẩm và đồ uống. Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm. Mã số: 8540101. _cPhan Phước Hồng Vân |
||
260 |
_aHuế _c2023 |
||
300 |
_a56tr. _bMinh hoạ _c30cm |
||
500 | _aNgười HDKH: Trần Bảo Khánh | ||
504 | _aTài liệu tham khảo: Tr.47-56 | ||
520 | _aTham khảo các phương pháp nghiên cứu trên thế giới và trong nước liên quan đến việc bảo quản các loại quả bằng màng nano nhũ tương tinh dầu thực vật, lựa chọn hướng nghiên cứu phù hợp. Tổng hợp nano nhữ tương TDS-Chi. Ứng dụng chế phẩm nano nhũ tương TDS-Chi để bảo quản chuối Già lùn. Đề xuất quy trình bảo quản chuối Già lùn sau thu hoạch. | ||
650 | _xCông nghệ thực phẩm | ||
653 | _aQuả chuối Già lùn | ||
653 | _aChế phẩm nano nhũ tương | ||
942 |
_2ddc _cLALV |