000 | nam a22 7a 4500 | ||
---|---|---|---|
999 |
_c10381 _d10381 |
||
005 | 20240729152139.0 | ||
008 | 240729b ||||| |||| 00| 0 eng d | ||
040 | _cLIC | ||
041 | _avie | ||
082 |
_a664.94 _bC |
||
100 | _aLê, Thanh Long | ||
245 |
_aGiáo trình Công nghệ chế biến thuỷ sản _cLê Thanh Long (chủ biên), Nguyễn Thị Thuỷ Tiên, Lê Văn Điệp |
||
260 |
_aHuế _c2024 |
||
300 |
_a296tr.,pl. _bMinh hoạ _c27cm. |
||
500 | _aĐại học Huế - Trường Đại học Nông Lâm | ||
520 | _aNội dung cuốn giáo trình bao gồm: Khái quát về nguồn lợi và thành phần sinh hoá của nguyên liệu thuỷ sản; Những biến đổi của động vật thuỷ sản sau khi chết; Sơ chế, bảo quản và vận chuyển nguyên liệu thuỷ sản; Công nghệ chế biến một số sản phẩm thuỷ sản; Quản lý chất lượng trong chế biến thuỷ sản. | ||
650 | _aThuỷ sản | ||
653 |
_aThuỷ sản _aCông nghệ chế biến |
||
942 |
_2ddc _cSACH |