000 nam a22 7a 4500
999 _c10381
_d10381
005 20240729152139.0
008 240729b ||||| |||| 00| 0 eng d
040 _cLIC
041 _avie
082 _a664.94
_bC
100 _aLê, Thanh Long
245 _aGiáo trình Công nghệ chế biến thuỷ sản
_cLê Thanh Long (chủ biên), Nguyễn Thị Thuỷ Tiên, Lê Văn Điệp
260 _aHuế
_c2024
300 _a296tr.,pl.
_bMinh hoạ
_c27cm.
500 _aĐại học Huế - Trường Đại học Nông Lâm
520 _aNội dung cuốn giáo trình bao gồm: Khái quát về nguồn lợi và thành phần sinh hoá của nguyên liệu thuỷ sản; Những biến đổi của động vật thuỷ sản sau khi chết; Sơ chế, bảo quản và vận chuyển nguyên liệu thuỷ sản; Công nghệ chế biến một số sản phẩm thuỷ sản; Quản lý chất lượng trong chế biến thuỷ sản.
650 _aThuỷ sản
653 _aThuỷ sản
_aCông nghệ chế biến
942 _2ddc
_cSACH