000 01390nam a2200397Ia 4500
001 00001322
003 OSt
005 20191031104449.0
008 110427s2009 ||||||viesd
020 _c30.000đ
040 _cLIC
041 _avie
044 _avn
082 1 _a635.3
_bR
245 1 0 _aRau ăn lá và hoa
_bTrồng rau an toàn, năng suất, chất lượng cao
_cTrần Khắc Thi ...[và những người khác]
260 _aHà Nội
_bNxb.Khoa học tự nhiên và công nghệ
_c2009
300 _a163tr.
_c19cm.
504 _aTài liệu tham khảo: tr.159 - 161
520 _aNhững nguyên tắc chung trong sản xuất rau an toàn. Giá trị kinh tế, tình hình sản xuất, đặc điểm thực vật ,sinh trưởng và kỹ thuật trồng các loại rau như: bắp cải, su lơ, xà lách, rau muống,..
650 4 _aRau ăn lá và hoa
_xNguyên tắc và kỹ thuật trồng
653 _aLàm vườn
653 _aTrồng trọt
653 _aRau ăn lá và hoa
653 _aRau muống
653 _aCải xanh ngọt
653 _aXà lách
653 _aSu lơ
653 _aCải bắp
700 1 _aTrần, Khắc Thi
700 1 _aPhạm, Mỹ Linh
700 1 _aNguyễn, Thu Hiền
700 1 _aLê, Thị Tình
700 1 _aTô, Thị Thu Hà
916 _a2010
942 _cSách in
999 _c1322
_d1322