000 | 01390nam a2200397Ia 4500 | ||
---|---|---|---|
001 | 00001322 | ||
003 | OSt | ||
005 | 20191031104449.0 | ||
008 | 110427s2009 ||||||viesd | ||
020 | _c30.000đ | ||
040 | _cLIC | ||
041 | _avie | ||
044 | _avn | ||
082 | 1 |
_a635.3 _bR |
|
245 | 1 | 0 |
_aRau ăn lá và hoa _bTrồng rau an toàn, năng suất, chất lượng cao _cTrần Khắc Thi ...[và những người khác] |
260 |
_aHà Nội _bNxb.Khoa học tự nhiên và công nghệ _c2009 |
||
300 |
_a163tr. _c19cm. |
||
504 | _aTài liệu tham khảo: tr.159 - 161 | ||
520 | _aNhững nguyên tắc chung trong sản xuất rau an toàn. Giá trị kinh tế, tình hình sản xuất, đặc điểm thực vật ,sinh trưởng và kỹ thuật trồng các loại rau như: bắp cải, su lơ, xà lách, rau muống,.. | ||
650 | 4 |
_aRau ăn lá và hoa _xNguyên tắc và kỹ thuật trồng |
|
653 | _aLàm vườn | ||
653 | _aTrồng trọt | ||
653 | _aRau ăn lá và hoa | ||
653 | _aRau muống | ||
653 | _aCải xanh ngọt | ||
653 | _aXà lách | ||
653 | _aSu lơ | ||
653 | _aCải bắp | ||
700 | 1 | _aTrần, Khắc Thi | |
700 | 1 | _aPhạm, Mỹ Linh | |
700 | 1 | _aNguyễn, Thu Hiền | |
700 | 1 | _aLê, Thị Tình | |
700 | 1 | _aTô, Thị Thu Hà | |
916 | _a2010 | ||
942 | _cSách in | ||
999 |
_c1322 _d1322 |