000 01152nam a2200265Ia 4500
001 00001512
003 OSt
005 20191031102927.0
008 110427s2001 ||||||viesd
040 _cLIC
041 _avie
044 _avn
082 1 _a664.028
_bV
100 1 _aLương, Đức Phẩm
245 1 0 _aVi sinh vật học và an toàn vệ sinh thực phẩm
_cLương Đức Phẩm.
260 _aHà Nội
_bNông nghiệp
_c2001
300 _a423tr.
_c20cm
520 _aHình thái vi sinh vật. Sinh lý vi sinh vật. Những quá trình vi sinh vật học quan trọng liên quan đến chế biến và bảo quản thực phẩm. Vi sinh vật trong tự nhiên. Hệ vi sinh vật thực phẩm và các phương pháp bảo quản. Vi sinh vật của thịt, trứng, cá, sữa, rau quả, bột, bánh mì. Vi sinh vật gây bệnh và ngộ độc thực phẩm. Các hóa chất liên quan đến thực phẩm.
650 4 _aVi sinh vật học
650 4 _aVệ sinh thực phẩm
653 _aVệ sinh thực phẩm
653 _aVi sinh vật học
916 _a2010
942 _cSách in
999 _c1512
_d1512