000 01151nam a2200253Ia 4500
001 00002414
003 OSt
005 20191031103002.0
008 110920s2010 ||||||viesd
020 _c45.000dd
040 _cLIC
041 0 _avie
082 _a664.94
_bK
100 0 _aTrần, Thị Luyến
245 0 _aKhoa học - Công nghệ surimi và sản phẩm mô phỏng
_cTrần Thị Luyến...[ và những người khác ]
260 _aTP. Hồ Chí Minh
_bNhà xuất bản Nông nghiệp
_c2010
300 _a211tr.
_bMinh họa: Có một số ảnh và đồ thị đen trắng
_c27cm.
520 _aNội dung của cuốn sách này bao gồm: Khái quát chung về surimi và sản phẩm mô phỏng; Khoa học về surimi; Công nghệ sản xuất surimi; Công nghệ sản xuất sản phẩm mô phỏng. Thu hồi protein từ nước rửa cá xay trong công nghệ sản xuất surimi
650 _aSURIMI và sản phẩm mô phỏng
_xKhoa học Công nghệ
653 _aCông nghệ thực phẩm
653 _aCông nghệ sản xuất
910 _aTrương Thị Hòa
942 _cSách in
999 _c2414
_d2414