000 | 01639nam a2200289Ia 4500 | ||
---|---|---|---|
001 | 00002486 | ||
003 | OSt | ||
005 | 20180511134004.0 | ||
008 | 111021s2004 |||||| sd | ||
040 | _cLIC | ||
082 | 1 |
_a636.408 5 _bNG |
|
100 | 1 | _aNguyễn, Thị Lộc | |
245 | 1 | 0 |
_aNghiên cứu hoàn thiện quy trình ủ chua sắn và sử dụng DL - Methionine trong khẩu phần thức ăn nuôi lợn thịt F1 (ĐB X MC) có sắn ủ _bLuận án tiến sĩ nông nghiệp: Chuyên ngành chăn nuôi động vật nông nghiệp. Mã số:: 4.02.01 _cNguyễn Thị Lộc |
260 |
_aHuế _c2004 |
||
300 |
_a158 tr. _c30 cm. |
||
500 | _aNgười hướng dẫn khoa học: Lê Khắc Huy, Vũ Duy Giảng. | ||
502 | _aLuận án tiến sĩ trường Đại học Huế, 2004. | ||
520 | _aXác định thành phần dinh dưỡng, hàm lượng độc tố HCN của củ và lá 1 số giống sắn được trồng ở miền Trung. Nghiên cứu sử dụng có hiệu quả sắn ủ chua trong chăn nuôi lợn thịt F1 (ĐBxMC) thông qua việc xác định tỷ lệ sắn ủ thích hợp trong khẩu phần, xác định giá trị dinh dưỡng của khẩu phần có bổ sung DL - methionime và xác định tỷ lệ DL - methionime bổ sung thích hợp trong khẩu phần có sắn ủ | ||
650 | 4 |
_aLợn thịt F1 _vLuận án _xThức ăn _xNghiên cứu |
|
650 | 4 |
_aSắn _vLuận án _xỦ chua _xQuy trình |
|
653 | _aChăn nuôi | ||
653 | _aLợn thịt | ||
653 | _aSắn | ||
653 | _aThức ăn | ||
910 | _aBùi Thị Minh Trang | ||
942 | _cKHAC | ||
999 |
_c2486 _d2486 |