000 01639nam a2200289Ia 4500
001 00002486
003 OSt
005 20180511134004.0
008 111021s2004 |||||| sd
040 _cLIC
082 1 _a636.408 5
_bNG
100 1 _aNguyễn, Thị Lộc
245 1 0 _aNghiên cứu hoàn thiện quy trình ủ chua sắn và sử dụng DL - Methionine trong khẩu phần thức ăn nuôi lợn thịt F1 (ĐB X MC) có sắn ủ
_bLuận án tiến sĩ nông nghiệp: Chuyên ngành chăn nuôi động vật nông nghiệp. Mã số:: 4.02.01
_cNguyễn Thị Lộc
260 _aHuế
_c2004
300 _a158 tr.
_c30 cm.
500 _aNgười hướng dẫn khoa học: Lê Khắc Huy, Vũ Duy Giảng.
502 _aLuận án tiến sĩ trường Đại học Huế, 2004.
520 _aXác định thành phần dinh dưỡng, hàm lượng độc tố HCN của củ và lá 1 số giống sắn được trồng ở miền Trung. Nghiên cứu sử dụng có hiệu quả sắn ủ chua trong chăn nuôi lợn thịt F1 (ĐBxMC) thông qua việc xác định tỷ lệ sắn ủ thích hợp trong khẩu phần, xác định giá trị dinh dưỡng của khẩu phần có bổ sung DL - methionime và xác định tỷ lệ DL - methionime bổ sung thích hợp trong khẩu phần có sắn ủ
650 4 _aLợn thịt F1
_vLuận án
_xThức ăn
_xNghiên cứu
650 4 _aSắn
_vLuận án
_xỦ chua
_xQuy trình
653 _aChăn nuôi
653 _aLợn thịt
653 _aSắn
653 _aThức ăn
910 _aBùi Thị Minh Trang
942 _cKHAC
999 _c2486
_d2486