000 01487nam a2200301Ia 4500
001 00002659
003 OSt
005 20180511134159.0
008 111114s2005 ||||||viesd
040 _cLIC
041 _avie
082 1 _aCNTY.CN
_b2005/H
100 1 _aHoàng, Minh Tuấn
245 1 0 _aNghiên cứu hiệu quả sử dụng lysine và methionine trong khẩu phần lá khoai lang ủ trên lợn thịt.
_bLuận văn thạc sĩ nông nghiệp. Chuyên ngành chăn nuôi động vật nông nghiệp: 4.02.00.
_cHoàng Minh Tuấn
260 _aHuế
_c2005
300 _a63tr.,pl.
_bMinh họa (ảnh màu)
_c30cm.
500 _aNgười HDKH: Lê Văn An
502 _aLuận văn thạc sĩ nông nghiệp -- Trường Đại học Nông Lâm - Đại học Huế, 2005.
504 _aTài liệu tham khảo (Tr.64 - 68).
520 _aXác định lượng ăn vào, khả năng tăng trọng của gia súc, và hiệu quả kinh tế trong chăn nuôi lợn thịt sử dụng lá khoai lang có bổ sung Lysine, Methionine và so sánh các khẩu phần ăn truyền thống với nguồn protein từ khô dầu lạc hay bột cá.
650 4 _aLysine và Methionine
_vLuận văn
_xNghiên cứu
653 _aChăn nuôi động vật nông nghiệp
653 _aHiệu quả sử dụng Lysine và Methionine
653 _aLợn thịt
653 _aLá khoai lang ủ
910 _aLê Thị Lệ Huyên
942 _cKHAC
999 _c2659
_d2659