000 01405nam a2200301Ia 4500
001 00002679
003 OSt
005 20180511134212.0
008 111116s2002 ||||||viesd
040 _cLIC
041 _avie
082 1 _aCNTY.CN
_b2002/Đ
100 1 _aĐào, Ngọc Hoàng
245 1 0 _aẢnh hưởng của giống và mức protein đến khả năng sản xuất của lợn nuôi thịt tại Quảng Trị.
_bLuận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp. Chuyên ngành chăn nuôi động vật nông nghiệp: 60.62.40.
_cĐào Ngọc Hoàng
260 _aHuế
_c2002
300 _a89tr.,pl.
_c30cm.
500 _aNgười HDKH: Nguyễn Minh Hoàn
502 _aLuận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp - - Trường Đại học Nông lâm Huế, 2002.
504 _aTài liệu tham khảo (Cuối chính văn).
520 _aĐánh giá khả năng sản xuất và phẩm chất thịt của các giống lợn lai 3/4 máu ngoại. Xác định tiêu chuẩn ăn phù hợp cho các công thức lai cho hiệu quả chăn nuôi cao, đem lại hiệu quả kinh tế cho người dân.
650 4 _aLợn thịt
_vLuận văn
_xĐánh giá
_zQuảng Trị
653 _aChăn nuôi
653 _aLợn thịt
653 _aPhẩm chất thịt
653 _aKhả năng sản xuất
910 _aHoàng Bảo Nga
942 _cKHAC
999 _c2679
_d2679