000 01558nam a2200289Ia 4500
001 00002697
003 OSt
005 20180511134225.0
008 111118s2010 ||||||viesd
040 _cLIC
041 _avie
082 _aCNTY.CN
_b2010/H
100 _aHoàng, Thị Ngọc Diệp
245 _aẢnh hưởng của mức protein thô trong thức ăn tinh đến năng suất, chát lượng thịt và hiệu quả kinh tế trong giai đoạn vỗ béo bò vàng Việt Nam.
_bLuận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp. Chuyên ngành chăn nuôi động vật: 60.62.40.
_cHoàng Thị Ngọc Diệp.
260 _aHuế
_c2010
300 _a83tr.,pl.[20 tờ]
_bMinh họa (Ảnh màu)
_c30 cm.
500 _aNgười HDKH: Nguyễn Xuân Bả.
502 _aLuận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp - - Trường Đại học Nông lâm Huế, 2010.
520 _aXác định ảnh hưởng của mức protein thô trong thức ăn tinh đến lượng ăn vào, tỷ lệ tiêu hóa, tăng trọng, cân bằng Nitơ, một số chỉ tiêu về môi trường dạ cỏ, năng suất, chất lượng thịt và hiệu quả kinh tế của bò nuôi vỗ béo, xác định mức protein thích hợp trong thức ăn tinh cho nuôi bò thịt.
650 _aThức ăn của bò
_vLuận văn
_xNghiên cứu
653 _aChăn nuôi
653 _aThức ăn tinh
653 _aProtein thô
653 _aBò Vàng Việt Nam
910 _aNguyễn Thị Xuân Phương.
942 _cKHAC
999 _c2697
_d2697