000 | 01558nam a2200289Ia 4500 | ||
---|---|---|---|
001 | 00002697 | ||
003 | OSt | ||
005 | 20180511134225.0 | ||
008 | 111118s2010 ||||||viesd | ||
040 | _cLIC | ||
041 | _avie | ||
082 |
_aCNTY.CN _b2010/H |
||
100 | _aHoàng, Thị Ngọc Diệp | ||
245 |
_aẢnh hưởng của mức protein thô trong thức ăn tinh đến năng suất, chát lượng thịt và hiệu quả kinh tế trong giai đoạn vỗ béo bò vàng Việt Nam. _bLuận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp. Chuyên ngành chăn nuôi động vật: 60.62.40. _cHoàng Thị Ngọc Diệp. |
||
260 |
_aHuế _c2010 |
||
300 |
_a83tr.,pl.[20 tờ] _bMinh họa (Ảnh màu) _c30 cm. |
||
500 | _aNgười HDKH: Nguyễn Xuân Bả. | ||
502 | _aLuận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp - - Trường Đại học Nông lâm Huế, 2010. | ||
520 | _aXác định ảnh hưởng của mức protein thô trong thức ăn tinh đến lượng ăn vào, tỷ lệ tiêu hóa, tăng trọng, cân bằng Nitơ, một số chỉ tiêu về môi trường dạ cỏ, năng suất, chất lượng thịt và hiệu quả kinh tế của bò nuôi vỗ béo, xác định mức protein thích hợp trong thức ăn tinh cho nuôi bò thịt. | ||
650 |
_aThức ăn của bò _vLuận văn _xNghiên cứu |
||
653 | _aChăn nuôi | ||
653 | _aThức ăn tinh | ||
653 | _aProtein thô | ||
653 | _aBò Vàng Việt Nam | ||
910 | _aNguyễn Thị Xuân Phương. | ||
942 | _cKHAC | ||
999 |
_c2697 _d2697 |