000 | 01424nam a2200277Ia 4500 | ||
---|---|---|---|
001 | 00002730 | ||
003 | OSt | ||
005 | 20180511134248.0 | ||
008 | 111125s2006 ||||||viesd | ||
040 | _cLIC | ||
041 | _avie | ||
082 |
_aCK.CNTP _b2006/N |
||
100 | _aNguyễn, Văn Toản | ||
245 |
_aẢnh hưởng của nhiệt độ và chất kháng Etylen đến quá trình bảo quản tươi chuôi tiêu. _bLuận văn thạc sĩ kỹ thuật. Chuyên ngành công nghệ thực phẩm và đồ uống: 60.54.02. _cNguyễn Văn Toản. |
||
260 |
_aĐà Nẵng _c2006 |
||
300 |
_a58tr.,[45 tờ]. _bMinh họa (Ảnh màu) _c30 cm. |
||
500 | _aNgười HDKH: Lê Văn Hoàng. | ||
502 | _aLuận văn thạc sĩ kỹ thuật - - Trường Đại học Đà Nẵng, 2006. | ||
520 | _aXác định ảnh hưởng cảu nhiệt độ và nồng độ chất kháng etylen (Aminoethoxyvinylglycine) để ức chế quá trình sinh tổng hợp etylen - tác nhân quyết định đến thời gian chín sau thu hoạch của chuối tiêu, nhằm mục đích kéo dài thời gian bảo quản. | ||
650 |
_aBảo quản tươi chuối tiêu _vLuận văn _xNghiên cứu |
||
653 | _aCông nghệ thực phẩm và đồ uống | ||
653 | _aBảo quản tươi chuối tiêu | ||
653 | _aChất kháng Etylen | ||
910 | _aNguyễn Thị Xuân Phương. | ||
942 | _cKHAC | ||
999 |
_c2730 _d2730 |