000 01424nam a2200277Ia 4500
001 00002730
003 OSt
005 20180511134248.0
008 111125s2006 ||||||viesd
040 _cLIC
041 _avie
082 _aCK.CNTP
_b2006/N
100 _aNguyễn, Văn Toản
245 _aẢnh hưởng của nhiệt độ và chất kháng Etylen đến quá trình bảo quản tươi chuôi tiêu.
_bLuận văn thạc sĩ kỹ thuật. Chuyên ngành công nghệ thực phẩm và đồ uống: 60.54.02.
_cNguyễn Văn Toản.
260 _aĐà Nẵng
_c2006
300 _a58tr.,[45 tờ].
_bMinh họa (Ảnh màu)
_c30 cm.
500 _aNgười HDKH: Lê Văn Hoàng.
502 _aLuận văn thạc sĩ kỹ thuật - - Trường Đại học Đà Nẵng, 2006.
520 _aXác định ảnh hưởng cảu nhiệt độ và nồng độ chất kháng etylen (Aminoethoxyvinylglycine) để ức chế quá trình sinh tổng hợp etylen - tác nhân quyết định đến thời gian chín sau thu hoạch của chuối tiêu, nhằm mục đích kéo dài thời gian bảo quản.
650 _aBảo quản tươi chuối tiêu
_vLuận văn
_xNghiên cứu
653 _aCông nghệ thực phẩm và đồ uống
653 _aBảo quản tươi chuối tiêu
653 _aChất kháng Etylen
910 _aNguyễn Thị Xuân Phương.
942 _cKHAC
999 _c2730
_d2730