000 01789nam a2200301Ia 4500
001 00002756
003 OSt
005 20180511134305.0
008 111129s2007 ||||||viesd
040 _cLIC
041 _avie
082 1 _aCK.CKCN
_b2007/V
100 1 _aVõ, Văn Quốc Bảo
245 1 0 _aNghiên cứu chế tạo màng bao từ tinh bột sắn và ứng dụng trong kỹ thuật bao gói thực phẩm.
_bLuận văn thạc sĩ kỹ thuật. Chuyên ngành công nghệ thực phẩm đồ uống: 60.54.02.
_cVõ Văn Quốc Bảo
260 _aĐà Nẵng
_c2007
300 _a69tr.,pl
_bMinh họa (ảnh màu)
_c30cm.
500 _aNgười HDKH: Trương Thị Minh Hạnh
502 _aLuận văn thạc sĩ kỹ thuật -- Trường Đại học Đà Nẵng, 2007.
504 _aTài liệu tham khảo (Tr. 70 - 76)
520 _aXác định nông độ tinh bột sắn, nồng độ glycerol, nông độ polyethylene glycol, thời gian hồ hóa phù hợp để có thể tạo ra màng mỏng. Dùng quy hoạch thực nghiệm TĐY 2k và tối ưu hóa thực nghiệm bằng phương pháp gradien đề xác định của thông số ảnh hưởng đến quá trình tạo màng bao là thích hợp nhất. Xác định được một số tính chất lưu biến và chất lượng của màng bao bằng phương pháp vật lý, phương pháp vi sinh và phương pháp đánh giá cảm quan.
650 4 _aTinh bột săn
_vLuận văn
_xNghiên cứu
_zĐà Nẵng
653 _aCông nghệ thực phẩm đồ uống
653 _aTinh bột săn
653 _aKỹ thuật bao gói thực phẩm
653 _aChế tạo màng bao từ tinh bột sắn
910 _aLê Thị Lệ Huyên
942 _cKHAC
999 _c2756
_d2756