000 | 01789nam a2200301Ia 4500 | ||
---|---|---|---|
001 | 00002756 | ||
003 | OSt | ||
005 | 20180511134305.0 | ||
008 | 111129s2007 ||||||viesd | ||
040 | _cLIC | ||
041 | _avie | ||
082 | 1 |
_aCK.CKCN _b2007/V |
|
100 | 1 | _aVõ, Văn Quốc Bảo | |
245 | 1 | 0 |
_aNghiên cứu chế tạo màng bao từ tinh bột sắn và ứng dụng trong kỹ thuật bao gói thực phẩm. _bLuận văn thạc sĩ kỹ thuật. Chuyên ngành công nghệ thực phẩm đồ uống: 60.54.02. _cVõ Văn Quốc Bảo |
260 |
_aĐà Nẵng _c2007 |
||
300 |
_a69tr.,pl _bMinh họa (ảnh màu) _c30cm. |
||
500 | _aNgười HDKH: Trương Thị Minh Hạnh | ||
502 | _aLuận văn thạc sĩ kỹ thuật -- Trường Đại học Đà Nẵng, 2007. | ||
504 | _aTài liệu tham khảo (Tr. 70 - 76) | ||
520 | _aXác định nông độ tinh bột sắn, nồng độ glycerol, nông độ polyethylene glycol, thời gian hồ hóa phù hợp để có thể tạo ra màng mỏng. Dùng quy hoạch thực nghiệm TĐY 2k và tối ưu hóa thực nghiệm bằng phương pháp gradien đề xác định của thông số ảnh hưởng đến quá trình tạo màng bao là thích hợp nhất. Xác định được một số tính chất lưu biến và chất lượng của màng bao bằng phương pháp vật lý, phương pháp vi sinh và phương pháp đánh giá cảm quan. | ||
650 | 4 |
_aTinh bột săn _vLuận văn _xNghiên cứu _zĐà Nẵng |
|
653 | _aCông nghệ thực phẩm đồ uống | ||
653 | _aTinh bột săn | ||
653 | _aKỹ thuật bao gói thực phẩm | ||
653 | _aChế tạo màng bao từ tinh bột sắn | ||
910 | _aLê Thị Lệ Huyên | ||
942 | _cKHAC | ||
999 |
_c2756 _d2756 |