000 01494nam a2200325Ia 4500
001 00000288
003 OSt
005 20191031091326.0
008 110427s2008 ||||||viesd
020 _c55000
040 _cLIC
041 _avie
044 _avn
082 1 _a639
_bD
100 1 _aLê, Đức Ngoan
245 1 0 _aGiáo trình dinh dưỡng và thức ăn thủy sản
_cLê Đức Ngoan, Vũ Duy Giảng, Ngô Hữu Toàn
260 _aHà Nội
_bNông nghiệp
_c2008
300 _a259tr.
_bminh họa
_c25cm.
520 _aĐặc điểm dinh dưỡng động vật thủy sản. Sinh lý tiêu hóa của cá. Chuyển hóa và tích lũy chất dinh dưỡng ở cá. Năng lượng và nhu cầu năng lượng. Dinh dưỡng protein và acid amin. Dinh dưỡng lipid.. Carbohydrate và nhu cầu. Dinh dưỡng và nhu cầu vitamin. Dinh dưỡng và nhu cầu chất khoáng. Đặc điểm thức ăn thủy sản. Thức ăn tự nhiên. Chế biến thức ăn và thức ăn công nghiệp. Tiêu chuẩn ăn và khẩu phần. Nuôi dưỡng một số đối tương tôm, cá. Độc tố trong thức ăn thủy sản.
650 4 _aThủy sản
_vGiáo trình
_xDinh dưỡng
653 _aThủy sản
653 _aDinh dưỡng
653 _aKỹ thuật nuôi hải sản
653 _aThức ăn
653 _aGiáo trình
700 1 _aVũ, Duy Giảng
700 1 _aNgô, Hữu Toàn
916 _a2008
942 _cGiáo trình
999 _c288
_d288