000 01568nam a2200301Ia 4500
001 00002906
003 OSt
005 20180511143523.0
008 120208s2011 ||||||viesd
040 _cLIC
041 _avie
082 1 _aTS.NTTS
_b2011/P
100 1 _aPhạm, Thị Phương Lan
245 1 0 _aẢnh hưởng của mức protein đến khả năng tiêu hóa các chất dinh dưỡng trong khầu phần nuôi cá rô đồng Anabas testudineus Bloch, 1792.
_bLuận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp. Chuyên ngành nuôi trồng thủy sản: 60.62.70.
_cPhạm Thị Phương Lan
260 _aHuế
_c2011
300 _a90tr.,pl
_bMinh họa (ảnh màu)
_c30cm.
500 _aNgười HDKH: Ngô Hữu Toàn
502 _aLuận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp -- Trường Đại học Nông Lâm - Đại học Huế, 2011.
504 _aTài liệu tham khảo (Tr.70 - 77)
520 _aNghiên cứu sự biến động của một số yếu tố môi trường trong hệ thống tuần hoàn. Tỷ lệ tiêu hóa thành phần các chất dinh dưỡng của cá rô đồng nuôi bằng các khẩu phần chứa mức protein khác nhau.
650 4 _aProtein
_vLuận văn
_xNghiên cứu
_y15/11/2010 - 30/7/2011
_zPhòng thí nghiệm Khoa Thủy sản - Trường Đại học Nông Lâm - Đại học Huế,
653 _aNuôi trồng thủy sản
653 _aChất đinh dưỡng
653 _aProtein
653 _aTiêu hóa
910 _aLê Thị Lệ Huyên
942 _cKHAC
999 _c2906
_d2906