000 01220nam a2200337Ia 4500
001 00000291
003 OSt
005 20191031102850.0
008 110427s2007 ||||||viesd
020 _c35.000đ
040 _cLIC
041 _avie
044 _avn
080 _a631.5
082 _a664.8
_bB
100 1 _aHuỳnh, Thị Dung
245 1 0 _aBảo quản - Chế biến rau, trái cây và hoa màu
_cHuỳnh Thị Dung, Nguyễn Thị Kim Thoa
260 _aHà Nội
_bNxb. Hà Nội
_c2007
300 _a307tr
_c21cm.
504 _aTài liệu tham khảo Tr.306
520 _aNội dung tài liệu gồm có 5 phần: Tầm quan trọng của rau, trái cây và hoa màu trong đời sống con người. Cách bảo quản và chế biến các loại trái cây, rau, hoa màu. Gia vị - Bảo quản và chế biến.
650 4 _aTrái cây
_xBảo quản và chế biến.
650 4 _aRau quả
_xBảo quản và chế biến.
650 4 _aHoa màu
_xBảo quản và chế biến.
653 _aCây ăn quả
653 _aBảo quản chế biến
653 _aTrồng trọt
700 1 _aNguyễn, Thị Kim Thoa
916 _a2007
942 _cSách in
999 _c291
_d291