000 | 01220nam a2200337Ia 4500 | ||
---|---|---|---|
001 | 00000291 | ||
003 | OSt | ||
005 | 20191031102850.0 | ||
008 | 110427s2007 ||||||viesd | ||
020 | _c35.000đ | ||
040 | _cLIC | ||
041 | _avie | ||
044 | _avn | ||
080 | _a631.5 | ||
082 |
_a664.8 _bB |
||
100 | 1 | _aHuỳnh, Thị Dung | |
245 | 1 | 0 |
_aBảo quản - Chế biến rau, trái cây và hoa màu _cHuỳnh Thị Dung, Nguyễn Thị Kim Thoa |
260 |
_aHà Nội _bNxb. Hà Nội _c2007 |
||
300 |
_a307tr _c21cm. |
||
504 | _aTài liệu tham khảo Tr.306 | ||
520 | _aNội dung tài liệu gồm có 5 phần: Tầm quan trọng của rau, trái cây và hoa màu trong đời sống con người. Cách bảo quản và chế biến các loại trái cây, rau, hoa màu. Gia vị - Bảo quản và chế biến. | ||
650 | 4 |
_aTrái cây _xBảo quản và chế biến. |
|
650 | 4 |
_aRau quả _xBảo quản và chế biến. |
|
650 | 4 |
_aHoa màu _xBảo quản và chế biến. |
|
653 | _aCây ăn quả | ||
653 | _aBảo quản chế biến | ||
653 | _aTrồng trọt | ||
700 | 1 | _aNguyễn, Thị Kim Thoa | |
916 | _a2007 | ||
942 | _cSách in | ||
999 |
_c291 _d291 |