000 00960nam a2200265Ia 4500
001 00003190
003 OSt
005 20180511144709.0
008 120614s1998 ||||||viesd
040 _cLIC
041 0 _avie
082 1 _a636.085
_bC
100 1 _aLê, Đức Ngoan
245 0 _aCác phương pháp phân tích thành phần hóa học thức ăn gia súc
_bBài giảng
_cLê Đức Ngoan
260 _aHuế
_c1998
300 _a36tr.
_c29cm.
500 _aĐầu trang nhan đề: Trường Đại học Nông Lâm Huế.
520 _aPhương pháp chọn mẫu phân tích và phân tích hàm lượng vật chất khô. Xác định hàm lượng prôtêin thô, các loại chất xơ, mỡ thô, canxi,...trong thức ăn gia súc.
650 4 _aGia súc
_vBài giảng
_xThức ăn
653 _aChăn nuôi
653 _aThức ăn
653 _aGia súc
910 _aBùi Thị Minh Trang
942 _cKHAC
999 _c3190
_d3190