000 | 00960nam a2200265Ia 4500 | ||
---|---|---|---|
001 | 00003190 | ||
003 | OSt | ||
005 | 20180511144709.0 | ||
008 | 120614s1998 ||||||viesd | ||
040 | _cLIC | ||
041 | 0 | _avie | |
082 | 1 |
_a636.085 _bC |
|
100 | 1 | _aLê, Đức Ngoan | |
245 | 0 |
_aCác phương pháp phân tích thành phần hóa học thức ăn gia súc _bBài giảng _cLê Đức Ngoan |
|
260 |
_aHuế _c1998 |
||
300 |
_a36tr. _c29cm. |
||
500 | _aĐầu trang nhan đề: Trường Đại học Nông Lâm Huế. | ||
520 | _aPhương pháp chọn mẫu phân tích và phân tích hàm lượng vật chất khô. Xác định hàm lượng prôtêin thô, các loại chất xơ, mỡ thô, canxi,...trong thức ăn gia súc. | ||
650 | 4 |
_aGia súc _vBài giảng _xThức ăn |
|
653 | _aChăn nuôi | ||
653 | _aThức ăn | ||
653 | _aGia súc | ||
910 | _aBùi Thị Minh Trang | ||
942 | _cKHAC | ||
999 |
_c3190 _d3190 |