000 | 00966nam a2200265Ia 4500 | ||
---|---|---|---|
001 | 00003303 | ||
003 | OSt | ||
005 | 20191031103015.0 | ||
008 | 120913s2011 ||||||viesd | ||
020 | _c27.000đ | ||
040 | _cLIC | ||
041 | 0 | _avie | |
082 | 1 | 4 |
_a664.07 _bT |
100 | 0 | _aTrần, Bích Lam | |
245 | 0 | 0 |
_aThí nghiệm hóa sinh thực phẩm _cTrần Bích Lam |
260 |
_aTP.Hồ Chí Minh _bĐại học Quốc gia _c2011 |
||
300 |
_a83tr. _c27cm. |
||
520 | 3 | _aXây dựng 10 bài thực hành giúp sinh viên nắm vững tính chất hóa sinh học của các thành phần thực phẩm và hiểu rõ hơn về các kiến thức lý thuyêt đã học từ các môn hóa học thực phẩm và hóa sinh học. | |
650 | 4 |
_aHóa sinh _xThí nghiệm |
|
653 | _aHóa sinh thực phẩm | ||
653 | _aThí nghiệm | ||
700 | 0 | _aTôn, Nữ Minh Nguyệt | |
700 | 0 | _aĐinh, Trần Nhật Thu | |
942 | _cSách in | ||
999 |
_c3303 _d3303 |