000 01650nam a2200313Ia 4500
001 00003507
003 OSt
005 20180511145517.0
008 121112s2012 ||||||viesd
040 _cLIC
041 _avie
082 1 _a664.8
_bN
100 1 _aNguyễn, Văn Toản
245 1 0 _aĐiều tiết quá trình sinh tổng hợp Etylen nhằm kéo dài thời gian chín sau thu hoạch của quả chuối tiêu
_bLuận án tiến sĩ nkỹ thuật: Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm và đồ uống :62.54.02.01
_cNguyễn Văn Toản
260 _aHà Nội
_c2012
300 _a117, [76] tờ
_bMinh họa.
_c30cm.
500 _aNgười HDKH: Lê Văn Hoàng, Trương Thị Minh Hạnh
502 _aLuận án tiến sĩ kỹ thuật - - Trường Đại học Đà Nẵng, Đà Nẵng, 2011
504 _aThư mục: tr. 101-116
520 _aXác định một số đặc tính sinh lý - hoá học của chuối tiêu ở giai đoạn cận thu hoạch. Nghiên cứu một số yếu tố ảnh hưởng quyết định đến sự điều tiết sinh tổng hợp etylen nội bào của chuối tiêu và sử dụng thuật toán Nemrod và ma trận Doehlert để tối ưu hoá một số thông số công nghệ trong quá trình điều tiết sinh tổng hợp etylen
650 4 _aEtylen
_vỨng dụng
_vLuận án
650 4 _aChuối tiêu
_vLuận án
_xCông nghệ sau thu hoạch
653 _aChuối tiêu
653 _aEtylen
653 _aCông nghệ thực phẩm
653 _aCông nghệ sau thu hoạch
910 _aBùi Thị Minh Trang
942 _cKHAC
999 _c3507
_d3507