000 | 01650nam a2200313Ia 4500 | ||
---|---|---|---|
001 | 00003507 | ||
003 | OSt | ||
005 | 20180511145517.0 | ||
008 | 121112s2012 ||||||viesd | ||
040 | _cLIC | ||
041 | _avie | ||
082 | 1 |
_a664.8 _bN |
|
100 | 1 | _aNguyễn, Văn Toản | |
245 | 1 | 0 |
_aĐiều tiết quá trình sinh tổng hợp Etylen nhằm kéo dài thời gian chín sau thu hoạch của quả chuối tiêu _bLuận án tiến sĩ nkỹ thuật: Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm và đồ uống :62.54.02.01 _cNguyễn Văn Toản |
260 |
_aHà Nội _c2012 |
||
300 |
_a117, [76] tờ _bMinh họa. _c30cm. |
||
500 | _aNgười HDKH: Lê Văn Hoàng, Trương Thị Minh Hạnh | ||
502 | _aLuận án tiến sĩ kỹ thuật - - Trường Đại học Đà Nẵng, Đà Nẵng, 2011 | ||
504 | _aThư mục: tr. 101-116 | ||
520 | _aXác định một số đặc tính sinh lý - hoá học của chuối tiêu ở giai đoạn cận thu hoạch. Nghiên cứu một số yếu tố ảnh hưởng quyết định đến sự điều tiết sinh tổng hợp etylen nội bào của chuối tiêu và sử dụng thuật toán Nemrod và ma trận Doehlert để tối ưu hoá một số thông số công nghệ trong quá trình điều tiết sinh tổng hợp etylen | ||
650 | 4 |
_aEtylen _vỨng dụng _vLuận án |
|
650 | 4 |
_aChuối tiêu _vLuận án _xCông nghệ sau thu hoạch |
|
653 | _aChuối tiêu | ||
653 | _aEtylen | ||
653 | _aCông nghệ thực phẩm | ||
653 | _aCông nghệ sau thu hoạch | ||
910 | _aBùi Thị Minh Trang | ||
942 | _cKHAC | ||
999 |
_c3507 _d3507 |