000 | 01331nam a2200337Ia 4500 | ||
---|---|---|---|
001 | 00000368 | ||
003 | OSt | ||
005 | 20191031102853.0 | ||
008 | 110427s2006 ||||||viesd | ||
020 | _c14.000đ | ||
040 | _cLIC | ||
041 | _avie | ||
044 | _avn | ||
080 | _a6c8-060.3 | ||
082 | 1 |
_a660.6 _bH |
|
100 | 1 | _aChu, Thị Thơm | |
245 | 1 | 0 |
_aHướng dẫn bảo quản, chế biến thực phẩm nhờ vi sinh vật _cChu Thị Thơm, Phan Thị Lài, Nguyễn Văn Tó |
260 |
_aHà Nội _bLao động _c2006 |
||
300 |
_a139tr. _c19cm. |
||
490 | 0 | _aTủ sách khuyến nông phục vụ người lao động | |
504 | _aTài liệu tham khảo: Tr.134 - 138 | ||
520 | _aNội dung cuốn sách gồm 3 phần: Đặc tính sinh học và môi trường của vi sinh vật. Môi trường phát triển của vi sinh vật. Quá trình chế biến, bảo quản thực phẩm. | ||
650 | 4 |
_aBảo quản thực phẩm _xHướng dẫn |
|
650 | 4 |
_aChế biến thực phẩm _xHướng dẫn |
|
650 | 4 |
_aVi sinh vật _xMôi trường phát triển |
|
653 |
_aVi sinh vật _aBảo quản thực phẩm _aChế biến thực phẩm _aMôi trường phát triển |
||
700 | 1 | _aPhan, Thị Lài | |
700 | 1 | _aNguyễn, Văn Tó | |
916 | _a2006 | ||
942 | _cSách in | ||
999 |
_c368 _d368 |