000 01180nam a2200325Ia 4500
001 00000370
003 OSt
005 20191031102853.0
008 110427s2006 ||||||viesd
020 _c14.000đ
040 _cLIC
041 _avie
044 _avn
080 _a6c8.75
082 _a664.94
_bP
100 1 _aChu, Thị Thơm
245 1 0 _aPhương pháp bảo quản và chế biến thủy sản
_cChu Thị Thơm, Phan Thị Lài, Nguyễn Văn Tó
260 _aHà Nội
_bLao động
_c2006
300 _a130tr.
_c19cm.
490 0 _aTủ sách khuyến nông phục vụ người lao động
504 _aTài liệu tham khảo: Tr.125 - 129
520 _aNội dung cuốn sách gồm 3 phần: Vi sinh vật và bảo quản thực phẩm. Các phương pháp bảo quản thủy sản. Vệ sinh chế biến thủy sản.
650 4 _aChế biến thủy sản
_xPhương pháp
650 4 _aBảo quản thủy sản
_xPhương pháp
653 _aChế biến thủy sản
_aPhương pháp
_aBảo quản thủy sản
700 1 _aPhan, Thị Lài
700 1 _aNguyễn, Văn Tó
916 _a2006
942 _cSách in
999 _c370
_d370