000 | 01180nam a2200325Ia 4500 | ||
---|---|---|---|
001 | 00000370 | ||
003 | OSt | ||
005 | 20191031102853.0 | ||
008 | 110427s2006 ||||||viesd | ||
020 | _c14.000đ | ||
040 | _cLIC | ||
041 | _avie | ||
044 | _avn | ||
080 | _a6c8.75 | ||
082 |
_a664.94 _bP |
||
100 | 1 | _aChu, Thị Thơm | |
245 | 1 | 0 |
_aPhương pháp bảo quản và chế biến thủy sản _cChu Thị Thơm, Phan Thị Lài, Nguyễn Văn Tó |
260 |
_aHà Nội _bLao động _c2006 |
||
300 |
_a130tr. _c19cm. |
||
490 | 0 | _aTủ sách khuyến nông phục vụ người lao động | |
504 | _aTài liệu tham khảo: Tr.125 - 129 | ||
520 | _aNội dung cuốn sách gồm 3 phần: Vi sinh vật và bảo quản thực phẩm. Các phương pháp bảo quản thủy sản. Vệ sinh chế biến thủy sản. | ||
650 | 4 |
_aChế biến thủy sản _xPhương pháp |
|
650 | 4 |
_aBảo quản thủy sản _xPhương pháp |
|
653 |
_aChế biến thủy sản _aPhương pháp _aBảo quản thủy sản |
||
700 | 1 | _aPhan, Thị Lài | |
700 | 1 | _aNguyễn, Văn Tó | |
916 | _a2006 | ||
942 | _cSách in | ||
999 |
_c370 _d370 |