000 01426nam a2200313Ia 4500
001 00004278
003 OSt
005 20191031103043.0
008 130405s2002 ||||||viesd
020 _c47.500
040 _cLIC
041 _avie
044 _avn
080 _a636.093
082 1 4 _a664.9
_bV
100 1 _aNguyễn, Ngọc Tuân
245 1 0 _aVệ sinh thịt
_cNguyễn Ngọc Tuân
260 _aTp. Hồ Chí Minh
_bNông nghiệp
_c2002
300 _a334tr.
_c27cm.
520 _aCuốn sách này gồm 14 chương: Các thành tố trong vệ sinh thịt. Cấu trúc hạ tầng và trang thiết bị trong cơ sở giết mổ. Khám thú trước khi hạ thịt. Kiểm tra sau giết mổ. Thực hành vệ sinh thịt. Các chất tồn dư trong thịt. Ngộ độc thực phẩm. Thương tích và bệnh lây giữa người và thú. Bệnh do vi khuẩn, virus và nấm. Bệnh do ký sinh vật. Bệnh biến dưỡng và thiếu dinh dưỡng. Bệnh do chất độc ngoại sinh. Bệnh tích cơ quan. Giết mổ và khám quày thịt gà.
650 4 _aVệ sinh thực phẩm
_xBảo quản và chế biến
650 4 _aVệ sinh thịt
_xBảo quản và chế biến
653 _aVệ sinh thực phẩm
653 _aBảo quản chế biến
653 _aVệ sinh thịt
910 0 _aHồ Hương K34
916 _a2004
942 _cSách in
999 _c4278
_d4278