000 01400nam a2200349Ia 4500
001 00000456
003 OSt
005 20191031091328.0
008 110427s2007 ||||||viesd
020 _c30500
040 _cLIC
041 _avie
044 _avn
082 1 _a664.7
_bC
100 1 _aTrần Như Khuyên
245 1 0 _aGiáo trình công nghệ bảo quản và chế biến lương thực
_cTrần Như Khuyên, Hoàng Xuân Anh
246 0 3 _aCông nghệ bảo quản và chế biến lương thực
260 _aHà Nội
_bNxb.Hà Nội
_c2007
300 _a223tr.
_c24cm.
520 _aNguyên liệu lương thực. Các quá trình biến đổi gây hư hỏng lương thực. Các phương pháp bảo quản lương thực. Kỹ thuật bảo quản một số lương thực. Kỹ thuật sản xuất gạo. Kỹ thuật sản xuất tinh bột và tinh bột biến tính. Kỹ thuật sản xuất bánh mì, mì sợi và bún khô
521 _aDùng trong các trường THCN
650 4 _aCông nghệ sau thu hoạch
650 4 _aLương thực
_xChế biến
650 4 _aLương thực
_xBảo quản
653 _aChế biến lương thực
653 _aLương thực
653 _aCông nghệ sau thu hoạch
653 _aBảo quản lương thực
700 1 _aHoàng, Xuân Anh
916 _a2009
942 _cGiáo trình
999 _c456
_d456