000 | 01457nam a2200301Ia 4500 | ||
---|---|---|---|
001 | 00005071 | ||
003 | OSt | ||
005 | 20180511222737.0 | ||
008 | 140220s2013 ||||||viesd | ||
040 | _cLIC | ||
041 | _avie | ||
082 | 1 |
_aTS.NTTS _b2013/P |
|
100 | 1 | _aPhan, Thị Mỹ Hạnh | |
245 | 1 | 0 |
_aXác định tỷ lệ tiêu hóa các chất dinh dưỡng của một số loại thức ăn trên cá Dìa công (Siganus guttatus, Bloch 1787) _bLuận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp. Chuyên ngành: Nuôi trồng thủy sản: 60.62.03.01. _cPhan Thị Mỹ Hạnh |
260 |
_aHuế _c2013 |
||
300 |
_aviii,103tr. _c30cm. |
||
500 | _aNgười HDKH: TS. Nguyễn Duy Quỳnh Trâm | ||
502 | _aLuận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp - Trường Đại học Nông lâm -- Đại học Huế, 2013. | ||
504 | _aTài liệu tham khảo: tr69-74 | ||
520 | _aXác định tỷ lệ tiêu hóa chất hữu cơ, protein thô, lipid, xơ thô, năng lượng và axít amin thiết yếu của 8 nguyên liệu thức ăn (bột mì, bột bắp, rpng mền, lá sắn, bột đậu nành, bột đầu tôm, khô dầu đỗ tương và khô dầu lạc) trên cá dìa Công | ||
650 | 4 |
_aCá dìa Công _vLuận văn _xThức ăn |
|
653 | _aCá dìa | ||
653 | _aCá dìa Công | ||
653 | _aThủy sản | ||
653 | _aThức ăn | ||
910 | _aBùi Thị Minh Trang | ||
942 | _cKHAC | ||
999 |
_c5071 _d5071 |