000 01457nam a2200301Ia 4500
001 00005071
003 OSt
005 20180511222737.0
008 140220s2013 ||||||viesd
040 _cLIC
041 _avie
082 1 _aTS.NTTS
_b2013/P
100 1 _aPhan, Thị Mỹ Hạnh
245 1 0 _aXác định tỷ lệ tiêu hóa các chất dinh dưỡng của một số loại thức ăn trên cá Dìa công (Siganus guttatus, Bloch 1787)
_bLuận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp. Chuyên ngành: Nuôi trồng thủy sản: 60.62.03.01.
_cPhan Thị Mỹ Hạnh
260 _aHuế
_c2013
300 _aviii,103tr.
_c30cm.
500 _aNgười HDKH: TS. Nguyễn Duy Quỳnh Trâm
502 _aLuận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp - Trường Đại học Nông lâm -- Đại học Huế, 2013.
504 _aTài liệu tham khảo: tr69-74
520 _aXác định tỷ lệ tiêu hóa chất hữu cơ, protein thô, lipid, xơ thô, năng lượng và axít amin thiết yếu của 8 nguyên liệu thức ăn (bột mì, bột bắp, rpng mền, lá sắn, bột đậu nành, bột đầu tôm, khô dầu đỗ tương và khô dầu lạc) trên cá dìa Công
650 4 _aCá dìa Công
_vLuận văn
_xThức ăn
653 _aCá dìa
653 _aCá dìa Công
653 _aThủy sản
653 _aThức ăn
910 _aBùi Thị Minh Trang
942 _cKHAC
999 _c5071
_d5071