000 01472nam a2200289Ia 4500
001 00005095
003 OSt
005 20180511222755.0
008 140221s2013 ||||||viesd
040 _cLIC
041 _avie
082 1 _aNH.KHCT
_b2013/T
100 1 _aTrần, Thanh Tùng
245 1 0 _aĐiều tra thực trạng sản xuất và tiêu thụ rau an toàn tại tỉnh Phú Yên
_bLuận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp. Chuyên ngành: Khoa học cây trồng : 60.62.01.10
_cTrần Thanh Tùng
260 _aHuế
_c2013
300 _aviii,89tr.
_c30cm.
500 _aNgười HDKH: PGS. TS. Lê Thị Khánh
502 _aLuận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp - Trường Đại học Nông lâm -- Đại học Huế, 2013.
504 _aTài liệu tham khảo: tr68-72
520 _aĐánh giá thực trạng sản xuất và tiêu thụ rau an toàn theo quy trình và những thuận lợi, tồn tại hạn chế, những yếu tố ảnh hưởng đến sự phát triển sản xuất và tiêu thụ rau an toàn tại tỉnh Phú Yên. Đề xuất một số giai rphaps nhằm đảm bảo chất lượng và thúc đẩy sản xuất rau an toàn tại địa bàn nghiên cứu
650 4 _aRau an toàn
_vLuận văn
_xSản xuất và tiêu thụ
653 _aRau
653 _aRau an toàn
653 _aKhoa học cây trồng
910 _aBùi Thị Minh Trang
942 _cKHAC
999 _c5095
_d5095