000 | 01421nam a2200277Ia 4500 | ||
---|---|---|---|
001 | 00000621 | ||
003 | OSt | ||
005 | 20191031104146.0 | ||
008 | 110427s2003 ||||||viesd | ||
020 | _c25.000đ | ||
040 | _cLIC | ||
041 | _avie | ||
044 | _avn | ||
080 | _a633.11 | ||
082 |
_a633.18 _bN |
||
100 | 1 | _aLê, Doãn Diên | |
245 | 1 | 0 |
_aNâng cao chất lượng lúa gạo phục vụ tiêu dùng và xuất khẩu _cLê Doãn Diên |
260 |
_aHà Nội _bNông nghiệp _c2003 |
||
300 |
_a206tr. _c21cm. |
||
504 | _aTài liệu tham khảo: Tr.190 - 203 | ||
520 | _aNội dung tài liệu giới thiệu những phần chính sau: Một số khái niện về chất lượng lúa gạo. Một số nét chính về sản xuất, tiêu thụ và thị trường quốc tế về lúa gạo. Tình hình nghiên cứu về chất lượng lúa gạo ở trên thế giới. Một số nét về tình hình nghiên cứu chất lượng lúa gạo ở Việt Nam. Một số nét tổng quát về tình hình sản xuất, chế biến và thị trường lúa gạo ở Việt Nam. Cải thiện việc quản lý chất lượng lúa gạo và nâng cao chất lượng lúa gạo đủ sức cạnh tranh trên thị trường khu vực và thế giới. | ||
650 | 4 |
_aLúa nước _xNghiên cứu |
|
653 | _aTrồng trọt | ||
916 | _a2004 | ||
942 | _cSách in | ||
999 |
_c621 _d621 |