000 01105nam a2200277Ia 4500
001 00000635
003 OSt
005 20191031104151.0
008 110427s2004 ||||||viesd
020 _c14.000đ
040 _cLIC
041 _avie
044 _avn
082 _a636.085
_bC
100 1 _aLê, Hồng Mận
245 1 0 _aChế biến thức ăn gia súc, gia cầm
_cLê Hồng Mận
260 _aHà Nội
_bNông nghiệp
_c2004
300 _a140tr.
_c19cm.
504 _aTài liệu tham khảo: Tr.132
520 _aNội dung tài liệu giới thiệu những phần chính sau: Chế biến một số loại thức ăn gia súc gia cầm. Chế biến một số loại men ủ thức ăn. Gây tạo nguồn prôtein và vitamin. Chế biến thức ăn hỗn hợp, đậm đặc, thức ăn bổ sung. Bảo quản thức ăn. Phương pháp thử - đánh giá chất lượng thức ăn.
650 4 _aGia cầm
_xChế biến thức ăn.
650 4 _aGia súc
_xChế biến thức ăn.
653 _aChăn nuôi
916 _a2004
942 _cSách in
999 _c635
_d635