000 01490nam a2200265Ia 4500
001 00006918
003 OSt
005 20180514100459.0
008 141202s2014 |||||| sd
040 _cLIC
082 1 _aCN.TY
_b2014/N
100 1 _aNgô, Thị Hằng
245 1 0 _aXác định mức độ vi khuẩn trong thịt lợn tại một số cơ sở giết mổ và kinh doang trên địa bàn thành phố Hà Tĩnh.
_bLuận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp. Chuyên ngành Thú y: 60.64.01.01.
_cNgô Thị Hằng
260 _aHuế
_c2014
300 _a50tr.
_bMinh họa (ảnh màu).
_c30cm.
500 _aNgười HDKH: TS. Lê Văn Phước
502 _aLuận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp - - Trường Đại học Nông lâm -- Đại học Huế, 2014.
504 _aTài liệu tham khảo: Tr. 46 - 50.
520 _aXác định mức độ ô nhiễm vi khuẩn trong thịt lơn tại một số cơ sở giết mổ thông qua kiểm tra một số chỉ tiêu vi sinh vật: Tổng số vi khuẩn hiếu khí, vi khuẩn E.coli, Samonella. Xác định mức độ ô nhiễm vi khuẩn trong thịt lơn tại các chợ thông qua kiểm tra một số chỉ tiêu vi sinh vật: Tổng số vi khuẩn hiếu khí, vi khuẩn E.coli, Samonella.
650 4 _aThú y
_vLuận văn
_zHà Tĩnh
653 _aÔ nhiễm vi khuẩn
653 _aThịt lợn
653 _aCơ sở giết mổ
942 _cKHAC
999 _c6918
_d6918