000 00957nam a2200253Ia 4500
001 00007096
003 OSt
005 20180514100745.0
008 150424s1952 ||||||engsd
040 _cLIC
041 0 _aeng
082 1 _a641.3
_bM
100 1 _aMiller, A. R.
242 _aVệ sinh thịt
245 0 _aMeat hygiene
_cA. R. Miller
260 _aUnited States of America
_c1952
300 _a420p.
_c24cm.
520 _aThe book includes: elements of meat hygiene, ante mortem inspection, post mortem inspection, physical and chemical characteristics of meat àn the principal organs.(Cuốn sách bao gồm: yếu tố vệ sinh thịt, kiểm tra , kiểm tra sau khi giết mổ, đặc tính vật lý và hóa học của thịt và các cơ quan chính)
650 4 _aMeat hygiene
653 _aMeat hygiene (thịt vệ sinh)
653 _aMeat (thịt)
910 _aĐặng Thị Thơ_sv36
942 _cKHAC
999 _c7096
_d7096