000 01542nam a2200289Ia 4500
999 _c7491
_d7491
001 00007491
003 OSt
005 20221004100427.0
008 151113s2015 ||||||viesd
040 _cLIC
041 0 _avie
082 1 _aTS.NTTS
_b2015/Đ
100 1 _aĐinh, Xuân Thương
245 0 _aẢnh hưởng của khẩu phần ăn khác nhau đến khả năng tăng trưởng và thành phần hóa học của cá Lăng Chấm Hemibagrus Guttaus (Lacéppède, 1803)
_bLuận văn thạc sỹ khoa học nông nghiệp, Chuyên ngành: Nuôi trồng thủy sản: 60.62.03.01
_cĐinh Xuân Thương
260 _aHuế
_c2015
300 _a75tr.,pl
_bMinh họa (ảnh màu)
_c30cm.
500 _aNgười HDKH: TS. Ngô Hữu Toàn
502 _aLuận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp. Trường Đại học Nông lâm -- Đại học Huế, 2015
504 _aTài liệu tham khảo: Tr.50- 52
520 _aSự biến động của các yếu tố môi trường nước trong thí nghiệm. Tốc độ tăng trưởng của cá Lăng chấm khi cho ăn các loại khẩu phần ăn khác nhau. Hiệu quả chuyển đổi thức ăn trong thí nghiệm. ẢNh hưởng của thức ăn đến thành phần hóa học của các Lăng chấm.
650 4 _aCá Lăng Chấm
_vLuận văn
_xNuôi trồng thủy sản
_zQuảng Bình
653 _aKhẩu phần ăn
653 _aCá Lăng Chấm
653 _aThành phần hóa học
653 _aTăng trưởng
856 _uhttp://dlib.huaf.edu.vn/handle/1/250
942 _cKHAC
_2ddc