000 | 01542nam a2200289Ia 4500 | ||
---|---|---|---|
999 |
_c7491 _d7491 |
||
001 | 00007491 | ||
003 | OSt | ||
005 | 20221004100427.0 | ||
008 | 151113s2015 ||||||viesd | ||
040 | _cLIC | ||
041 | 0 | _avie | |
082 | 1 |
_aTS.NTTS _b2015/Đ |
|
100 | 1 | _aĐinh, Xuân Thương | |
245 | 0 |
_aẢnh hưởng của khẩu phần ăn khác nhau đến khả năng tăng trưởng và thành phần hóa học của cá Lăng Chấm Hemibagrus Guttaus (Lacéppède, 1803) _bLuận văn thạc sỹ khoa học nông nghiệp, Chuyên ngành: Nuôi trồng thủy sản: 60.62.03.01 _cĐinh Xuân Thương |
|
260 |
_aHuế _c2015 |
||
300 |
_a75tr.,pl _bMinh họa (ảnh màu) _c30cm. |
||
500 | _aNgười HDKH: TS. Ngô Hữu Toàn | ||
502 | _aLuận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp. Trường Đại học Nông lâm -- Đại học Huế, 2015 | ||
504 | _aTài liệu tham khảo: Tr.50- 52 | ||
520 | _aSự biến động của các yếu tố môi trường nước trong thí nghiệm. Tốc độ tăng trưởng của cá Lăng chấm khi cho ăn các loại khẩu phần ăn khác nhau. Hiệu quả chuyển đổi thức ăn trong thí nghiệm. ẢNh hưởng của thức ăn đến thành phần hóa học của các Lăng chấm. | ||
650 | 4 |
_aCá Lăng Chấm _vLuận văn _xNuôi trồng thủy sản _zQuảng Bình |
|
653 | _aKhẩu phần ăn | ||
653 | _aCá Lăng Chấm | ||
653 | _aThành phần hóa học | ||
653 | _aTăng trưởng | ||
856 | _uhttp://dlib.huaf.edu.vn/handle/1/250 | ||
942 |
_cKHAC _2ddc |