000 01512nam a2200301Ia 4500
001 00007593
003 OSt
005 20180514102135.0
008 160325s2015 ||||||Viesd
040 _cLIC
041 _aVie
082 1 _aCN.TY
_b2015/N
100 1 _aNguyễn, Hữu Việt
245 1 0 _aNghiên cứu sản xuất kháng thể lòng đỏ trứng gà kháng kháng nguyên 3-1E cầu trùng gà
_bLuận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp. Chuyên ngành thú y: 60.64.01.01
_cNguyễn Hữu Việt
260 _aHuế
_c2015
300 _a77tr.
_bMinh họa ảnh màu
_c30cm.
500 _aNgười HDKH: PGS. TS. Đinh Thị Bích Lân
502 _aLuận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp - Trường Đại học Nông lâm -- Đại học Huế, 2015.
504 _aTài liệu tham khảo: Tr. 53 - 61
504 _aPhụ Lục: Tr. 62 - 77
520 _aXác định liệu lượng kháng nguyên tái tổ hợp 3-1E thích hợp để gây tối miễn dịch cho gà. Đánh giá sự biến thiên nồng độ kháng thể kháng IgY3-1E theo thời gian. Sẩn xuất bột kháng thể lòng đỏ. Nghiên cứu đánh giá hiệu giá kháng thể trong chế phẩm lòng đỏ trứng.
650 4 _aThú y
_vLuận văn
653 _aKháng nguyên tái tổ hợp 3-1E
653 _aGà mái Hy Line đang ở độ tuổi đẻ trứng
653 _aKháng thể lòng đỏ trứng IgY
910 _aNguyệt
942 _cKHAC
999 _c7593
_d7593