000 01666nam a2200265Ia 4500
999 _c8047
_d8047
001 00008047
003 OSt
005 20220818162614.0
008 161027s2016 |||||| sd
040 _cLIC
082 1 _aCK.CNTP
_b2016/T
100 1 _aTrần, Quý
245 1 0 _aĐánh giá thực trạng điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm và đề xuất các biện pháp kỹ thuật nhằm đảm bảo chất lượng nước uống đóng chai được sản xuất trên địa bàn tỉnh Quảng Trị
_bLuận văn thạc sĩ chế biến lương thực, thực phẩm và đồ uống. Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm: 60.54.01.01
_cTrần Quý
260 _aHuế
_c2016
300 _a130tr.
_bMinh họa ảnh màu
_c30cm.
500 _aNgười HDKH: TS. Nguyễn Hiền Trang
502 _aLuận văn thạc sĩ chế biến lương thực, thực phẩm và đồ uống - Trường Đại học Nông lâm - Đại học Huế, 2016.
504 _aTài liệu tham khảo: 72-78
520 _aĐánh giá ảnh hưởng của các điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm đến tỷ lệ nhiễm các chỉ tiêu vi sinh và hóa học trong nước uống đóng chai tại các cơ sở sản xuất trên địa bàn tỉnh Quảng Trị. Đề xuất biện pháp kỹ thuật nhằm đảm bảo chất lượng nước uống đóng chai được sản xuất trên địa bàn nghiên cứu.
650 4 _aNước uống đóng chai
_vLuận văn
_zQuảng Trị
653 _aNước uống đóng chai
653 _aCông nghệ thực phẩm
856 _uhttp://dlib.huaf.edu.vn/handle/1/213
910 _aMinh Trang
942 _cKHAC
_2ddc