000 | 01666nam a2200265Ia 4500 | ||
---|---|---|---|
999 |
_c8047 _d8047 |
||
001 | 00008047 | ||
003 | OSt | ||
005 | 20220818162614.0 | ||
008 | 161027s2016 |||||| sd | ||
040 | _cLIC | ||
082 | 1 |
_aCK.CNTP _b2016/T |
|
100 | 1 | _aTrần, Quý | |
245 | 1 | 0 |
_aĐánh giá thực trạng điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm và đề xuất các biện pháp kỹ thuật nhằm đảm bảo chất lượng nước uống đóng chai được sản xuất trên địa bàn tỉnh Quảng Trị _bLuận văn thạc sĩ chế biến lương thực, thực phẩm và đồ uống. Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm: 60.54.01.01 _cTrần Quý |
260 |
_aHuế _c2016 |
||
300 |
_a130tr. _bMinh họa ảnh màu _c30cm. |
||
500 | _aNgười HDKH: TS. Nguyễn Hiền Trang | ||
502 | _aLuận văn thạc sĩ chế biến lương thực, thực phẩm và đồ uống - Trường Đại học Nông lâm - Đại học Huế, 2016. | ||
504 | _aTài liệu tham khảo: 72-78 | ||
520 | _aĐánh giá ảnh hưởng của các điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm đến tỷ lệ nhiễm các chỉ tiêu vi sinh và hóa học trong nước uống đóng chai tại các cơ sở sản xuất trên địa bàn tỉnh Quảng Trị. Đề xuất biện pháp kỹ thuật nhằm đảm bảo chất lượng nước uống đóng chai được sản xuất trên địa bàn nghiên cứu. | ||
650 | 4 |
_aNước uống đóng chai _vLuận văn _zQuảng Trị |
|
653 | _aNước uống đóng chai | ||
653 | _aCông nghệ thực phẩm | ||
856 | _uhttp://dlib.huaf.edu.vn/handle/1/213 | ||
910 | _aMinh Trang | ||
942 |
_cKHAC _2ddc |