000 01468nam a2200277Ia 4500
001 00008058
003 OSt
005 20180514102851.0
008 161027s2016 |||||| sd
040 _cLIC
082 1 _aCK.CNTP
_b2016/L
100 1 _aLê, Thị Tuyết Anh
245 1 0 _aNghiên cứu quy trình công nghệ tách chiết Solasodine từ cà gai leo và bước đầu khảo sát tạo sản phẩm giàu hợp chất này
_bLuận văn thạc sĩ chế biến lương thực, thực phẩm và đồ uống. Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm: 60.54.01.01
_cLê Thị Tuyết Anh
260 _aHuế
_c2016
300 _a51tr.,42tr.(pl)
_bMinh họa ảnh màu
_c30cm.
500 _aHuế
502 _aLuận văn thạc sĩ Chế biến lương thực, thực phẩm và đồ uống - Trường Đại học Nông lâm - Đại học Huế, 2016.
504 _aTài liệu tham khảo: 48-51
520 _aXác định một số thành phần hóa học trong hương liệu. Xây dựng quy trình công nghệ tách chiết và thu nhận hợp chất solasodine. Xác định thành phần hoạt tính sinh học trong cây cà gai leo và xây dựng quy trình tạo sản phẩm giàu solasodine từ cây cà gai leo.
650 4 _aCây cà gai leo
_vLuận văn
653 _aCông nghệ thực phẩm
653 _aSolasodine
653 _aCây cà gai leo
910 _aMinh Trang
942 _cKHAC
999 _c8058
_d8058