000 | 01468nam a2200277Ia 4500 | ||
---|---|---|---|
001 | 00008058 | ||
003 | OSt | ||
005 | 20180514102851.0 | ||
008 | 161027s2016 |||||| sd | ||
040 | _cLIC | ||
082 | 1 |
_aCK.CNTP _b2016/L |
|
100 | 1 | _aLê, Thị Tuyết Anh | |
245 | 1 | 0 |
_aNghiên cứu quy trình công nghệ tách chiết Solasodine từ cà gai leo và bước đầu khảo sát tạo sản phẩm giàu hợp chất này _bLuận văn thạc sĩ chế biến lương thực, thực phẩm và đồ uống. Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm: 60.54.01.01 _cLê Thị Tuyết Anh |
260 |
_aHuế _c2016 |
||
300 |
_a51tr.,42tr.(pl) _bMinh họa ảnh màu _c30cm. |
||
500 | _aHuế | ||
502 | _aLuận văn thạc sĩ Chế biến lương thực, thực phẩm và đồ uống - Trường Đại học Nông lâm - Đại học Huế, 2016. | ||
504 | _aTài liệu tham khảo: 48-51 | ||
520 | _aXác định một số thành phần hóa học trong hương liệu. Xây dựng quy trình công nghệ tách chiết và thu nhận hợp chất solasodine. Xác định thành phần hoạt tính sinh học trong cây cà gai leo và xây dựng quy trình tạo sản phẩm giàu solasodine từ cây cà gai leo. | ||
650 | 4 |
_aCây cà gai leo _vLuận văn |
|
653 | _aCông nghệ thực phẩm | ||
653 | _aSolasodine | ||
653 | _aCây cà gai leo | ||
910 | _aMinh Trang | ||
942 | _cKHAC | ||
999 |
_c8058 _d8058 |