000 | 01676nam a2200289Ia 4500 | ||
---|---|---|---|
001 | 00008062 | ||
003 | OSt | ||
005 | 20180514102857.0 | ||
008 | 161027s2016 |||||| sd | ||
040 | _cLIC | ||
082 | 1 |
_aCK.CNTP _b2016/N |
|
100 | 1 | _aNguyễn, Thị Thuỳ Minh | |
245 | 1 | 0 |
_aNghiên cứu quy trình công nghệ chế biến bột chùm ngây và ứng dụng trong công nghệ thực phẩm _bLuận văn thạc sĩ chế biến lương thực, thực phẩm và đồ uống. Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm: 60.54.01.01 _cNguyễn Thị Thuỳ Minh |
260 |
_aHuế _c2016 |
||
300 |
_a86tr. _bMinh họa ảnh màu _c30cm. |
||
500 | _aNgười HDKH: TS. Nguyễn Đức Chung | ||
502 | _aLuận văn thạc sĩ Chế biến lương thực, thực phẩm và đồ uống - Trường Đại học Nông lâm - Đại học Huế, 2016. | ||
504 | _aTài liệu tham khảo: 55-58 | ||
520 | _aXác định một số thành phần hóa lý từ nguyên liệu lá chùm ngây tươi. Nghiên cứu các thông số kỹ thuật thích hợp cho công đoạn sấy trong quy trình chế biến bột từ lá chùm ngây. Từ đó đề xuấy quy trình sản xuất bột chùm ngây từ nguyên liệ lá chùm ngây. Xác định thành phần hóa lý của sản phẩm bột chùm ngây. Đánh giá chất lượng cảm quan sản phẩm bánh chùm ngây | ||
650 | 4 |
_aBột chùm ngây _vLuận văn _xSản xuất |
|
653 | _aBánh chùm ngây | ||
653 | _aBột chùm ngây | ||
653 | _aCông nghệ thực phẩm | ||
653 | _aCây chùm ngây | ||
910 | _aMinh Trang | ||
942 | _cKHAC | ||
999 |
_c8062 _d8062 |