000 01676nam a2200289Ia 4500
001 00008062
003 OSt
005 20180514102857.0
008 161027s2016 |||||| sd
040 _cLIC
082 1 _aCK.CNTP
_b2016/N
100 1 _aNguyễn, Thị Thuỳ Minh
245 1 0 _aNghiên cứu quy trình công nghệ chế biến bột chùm ngây và ứng dụng trong công nghệ thực phẩm
_bLuận văn thạc sĩ chế biến lương thực, thực phẩm và đồ uống. Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm: 60.54.01.01
_cNguyễn Thị Thuỳ Minh
260 _aHuế
_c2016
300 _a86tr.
_bMinh họa ảnh màu
_c30cm.
500 _aNgười HDKH: TS. Nguyễn Đức Chung
502 _aLuận văn thạc sĩ Chế biến lương thực, thực phẩm và đồ uống - Trường Đại học Nông lâm - Đại học Huế, 2016.
504 _aTài liệu tham khảo: 55-58
520 _aXác định một số thành phần hóa lý từ nguyên liệu lá chùm ngây tươi. Nghiên cứu các thông số kỹ thuật thích hợp cho công đoạn sấy trong quy trình chế biến bột từ lá chùm ngây. Từ đó đề xuấy quy trình sản xuất bột chùm ngây từ nguyên liệ lá chùm ngây. Xác định thành phần hóa lý của sản phẩm bột chùm ngây. Đánh giá chất lượng cảm quan sản phẩm bánh chùm ngây
650 4 _aBột chùm ngây
_vLuận văn
_xSản xuất
653 _aBánh chùm ngây
653 _aBột chùm ngây
653 _aCông nghệ thực phẩm
653 _aCây chùm ngây
910 _aMinh Trang
942 _cKHAC
999 _c8062
_d8062