000 01547nam a2200289Ia 4500
001 00008063
003 OSt
005 20180514102857.0
008 161027s2016 |||||| sd
040 _cLIC
082 1 _aCK.CNTP
_b2016/N
100 1 _aNguyễn, Quốc Khánh
245 1 0 _aNghiên cứu ảnh hưởng của điều kiện nuôi cấy để Lactobacillus fermentum TC21 sinh tổng hợp EXOPHOLYSACCHARIDE cao và khảo sát một số tính chất chức năng công nghệ của hợp chất này
_bLuận văn thạc sĩ chế biến lương thực, thực phẩm và đồ uống. Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm: 60.54.01.01
_cNguyễn Quốc Khánh
260 _aHuế
_c2016
300 _a72tr.
_bMinh họa ảnh màu
_c30cm.
500 _aNgười HDKH: PGS.TS. Đỗ Thị Bích Thủy
502 _aLuận văn thạc sĩ Chế biến lương thực, thực phẩm và đồ uống - Trường Đại học Nông lâm - Đại học Huế, 2016.
504 _aTài liệu tham khảo: 55-60
520 _aCung cấp thông tin về điều kiện nuôi cấy và một số tính chất của EPS sinh tổng hợp từ chủng Lactobacillus fermentum TC21 được phân lập từ thực phẩm lên men lactic truyền thống ở Huế
650 4 _aLactobacillus fermentum TC21
_vLuận văn
_xNghiên cứu
653 _aEPS
653 _aLactobacillus fermentum TC21
653 _aCông nghệ thực phẩm
653 _aVi khuẩn
910 _aMinh Trang
942 _cKHAC
999 _c8063
_d8063