000 | 01547nam a2200289Ia 4500 | ||
---|---|---|---|
001 | 00008063 | ||
003 | OSt | ||
005 | 20180514102857.0 | ||
008 | 161027s2016 |||||| sd | ||
040 | _cLIC | ||
082 | 1 |
_aCK.CNTP _b2016/N |
|
100 | 1 | _aNguyễn, Quốc Khánh | |
245 | 1 | 0 |
_aNghiên cứu ảnh hưởng của điều kiện nuôi cấy để Lactobacillus fermentum TC21 sinh tổng hợp EXOPHOLYSACCHARIDE cao và khảo sát một số tính chất chức năng công nghệ của hợp chất này _bLuận văn thạc sĩ chế biến lương thực, thực phẩm và đồ uống. Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm: 60.54.01.01 _cNguyễn Quốc Khánh |
260 |
_aHuế _c2016 |
||
300 |
_a72tr. _bMinh họa ảnh màu _c30cm. |
||
500 | _aNgười HDKH: PGS.TS. Đỗ Thị Bích Thủy | ||
502 | _aLuận văn thạc sĩ Chế biến lương thực, thực phẩm và đồ uống - Trường Đại học Nông lâm - Đại học Huế, 2016. | ||
504 | _aTài liệu tham khảo: 55-60 | ||
520 | _aCung cấp thông tin về điều kiện nuôi cấy và một số tính chất của EPS sinh tổng hợp từ chủng Lactobacillus fermentum TC21 được phân lập từ thực phẩm lên men lactic truyền thống ở Huế | ||
650 | 4 |
_aLactobacillus fermentum TC21 _vLuận văn _xNghiên cứu |
|
653 | _aEPS | ||
653 | _aLactobacillus fermentum TC21 | ||
653 | _aCông nghệ thực phẩm | ||
653 | _aVi khuẩn | ||
910 | _aMinh Trang | ||
942 | _cKHAC | ||
999 |
_c8063 _d8063 |