000 | 01567nam a2200289Ia 4500 | ||
---|---|---|---|
001 | 00008064 | ||
003 | OSt | ||
005 | 20180514102857.0 | ||
008 | 161027s2016 |||||| sd | ||
040 | _cLIC | ||
082 | 1 |
_aCK.CNTP _b2016/T |
|
100 | 1 | _aTrần, Thị Diệu Hồng | |
245 | 1 | 0 |
_aNghiên cứu ảnh hưởng của hàm lượng đường Lactose bổ sung đến khả năng sinh tổng hợp Exopolysaccharide của một số chủng Lactobacillus plantarum được tuyển chọn và khảo sát ứng dụng trong lên men sữa _bLuận văn thạc sĩ chế biến lương thực, thực phẩm và đồ uống. Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm: 60.54.01.01 _cTrần Thị Diệu Hồng |
260 |
_aHuế _c2016 |
||
300 |
_a90tr. _bMinh họa ảnh màu _c30cm. |
||
500 | _aNgười HDKH: PGS.TS. Đỗ Thị Bích Thủy | ||
502 | _aLuận văn thạc sĩ Chế biến lương thực, thực phẩm và đồ uống - Trường Đại học Nông lâm - Đại học Huế, 2016. | ||
504 | _aTài liệu tham khảo: 56-60 | ||
520 | _aNghiên cứu một số điều kiện nuôi cấy thích hợp chủng vi khuẩn Lactobacillus plantarum sinht ổng hợp EPS tốt nhất. Khảo sát ứng dụng trong lên men sữa chua đậu nành | ||
650 | 4 |
_aVi khuẩn Lactobacillus plantarum _vLuận văn _xNghiên cứu |
|
653 | _aEPS | ||
653 | _aVi khuẩn Lactobacillus plantarum | ||
653 | _aCông nghệ thực phẩm | ||
653 | _aVi khuẩn | ||
910 | _aMinh Trang | ||
942 | _cKHAC | ||
999 |
_c8064 _d8064 |