000 01567nam a2200289Ia 4500
001 00008064
003 OSt
005 20180514102857.0
008 161027s2016 |||||| sd
040 _cLIC
082 1 _aCK.CNTP
_b2016/T
100 1 _aTrần, Thị Diệu Hồng
245 1 0 _aNghiên cứu ảnh hưởng của hàm lượng đường Lactose bổ sung đến khả năng sinh tổng hợp Exopolysaccharide của một số chủng Lactobacillus plantarum được tuyển chọn và khảo sát ứng dụng trong lên men sữa
_bLuận văn thạc sĩ chế biến lương thực, thực phẩm và đồ uống. Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm: 60.54.01.01
_cTrần Thị Diệu Hồng
260 _aHuế
_c2016
300 _a90tr.
_bMinh họa ảnh màu
_c30cm.
500 _aNgười HDKH: PGS.TS. Đỗ Thị Bích Thủy
502 _aLuận văn thạc sĩ Chế biến lương thực, thực phẩm và đồ uống - Trường Đại học Nông lâm - Đại học Huế, 2016.
504 _aTài liệu tham khảo: 56-60
520 _aNghiên cứu một số điều kiện nuôi cấy thích hợp chủng vi khuẩn Lactobacillus plantarum sinht ổng hợp EPS tốt nhất. Khảo sát ứng dụng trong lên men sữa chua đậu nành
650 4 _aVi khuẩn Lactobacillus plantarum
_vLuận văn
_xNghiên cứu
653 _aEPS
653 _aVi khuẩn Lactobacillus plantarum
653 _aCông nghệ thực phẩm
653 _aVi khuẩn
910 _aMinh Trang
942 _cKHAC
999 _c8064
_d8064