000 01602nam a2200301Ia 4500
999 _c8115
_d8115
001 00008115
003 OSt
005 20220818152025.0
008 161103s2016 |||||| sd
040 _cLIC
082 1 _aCN.TY
_b2016/N
100 1 _aNguyễn, Văn Hóa
245 1 0 _aĐánh giá thực trạng cơ sở giết mổ và mức độ ô nhiễm vi khuẩn chỉ điểm vệ sinh thực phẩm trong thịt lợn trên địa bàn huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định
_bLuận văn thạc sĩ thú y. Chuyên ngành thú y: 60.64.01.01.
_cNguyễn Văn Hóa
260 _aHuế
_c2016
300 _a68tr.
_bMinh họa (ảnh màu)
_c30cm.
500 _aNgười HDKH: TS. Lê Văn Phước
502 _aLuận văn thạc sĩ thú y - - Trường Đại học Nông lâm - Đại học Huế, 2016.
504 _aTài liệu tham khảo: Tr.57-62
520 _aĐánh giá được thực trạng hoạt động giết mổ lợn và xác định được mức độ ô nhiễm một số vi khuẩn chỉ điểm vệ sinh trong thịt lợn tại các cơ sở giết mổ và các chợ trên địa bàn huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định. Đề xuất các giải pháp vệ sinh thú y, vệ sinh an toàn trong thoạt động giết mổ và kinh doanh thịt lợn.
650 4 _aVệ sinh thực phẩm
_vLuận văn
_zBình Định
650 4 _aThịt lợn
_vLuận văn
653 _aThú y
653 _aCơ sở giết mổ
653 _aThịt lợn
653 _aVệ sinh thực phẩm
856 _uhttp://dlib.huaf.edu.vn/handle/1/219
910 _aMinh Trang
942 _cKHAC
_2ddc