000 | 01602nam a2200301Ia 4500 | ||
---|---|---|---|
999 |
_c8115 _d8115 |
||
001 | 00008115 | ||
003 | OSt | ||
005 | 20220818152025.0 | ||
008 | 161103s2016 |||||| sd | ||
040 | _cLIC | ||
082 | 1 |
_aCN.TY _b2016/N |
|
100 | 1 | _aNguyễn, Văn Hóa | |
245 | 1 | 0 |
_aĐánh giá thực trạng cơ sở giết mổ và mức độ ô nhiễm vi khuẩn chỉ điểm vệ sinh thực phẩm trong thịt lợn trên địa bàn huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định _bLuận văn thạc sĩ thú y. Chuyên ngành thú y: 60.64.01.01. _cNguyễn Văn Hóa |
260 |
_aHuế _c2016 |
||
300 |
_a68tr. _bMinh họa (ảnh màu) _c30cm. |
||
500 | _aNgười HDKH: TS. Lê Văn Phước | ||
502 | _aLuận văn thạc sĩ thú y - - Trường Đại học Nông lâm - Đại học Huế, 2016. | ||
504 | _aTài liệu tham khảo: Tr.57-62 | ||
520 | _aĐánh giá được thực trạng hoạt động giết mổ lợn và xác định được mức độ ô nhiễm một số vi khuẩn chỉ điểm vệ sinh trong thịt lợn tại các cơ sở giết mổ và các chợ trên địa bàn huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định. Đề xuất các giải pháp vệ sinh thú y, vệ sinh an toàn trong thoạt động giết mổ và kinh doanh thịt lợn. | ||
650 | 4 |
_aVệ sinh thực phẩm _vLuận văn _zBình Định |
|
650 | 4 |
_aThịt lợn _vLuận văn |
|
653 | _aThú y | ||
653 | _aCơ sở giết mổ | ||
653 | _aThịt lợn | ||
653 | _aVệ sinh thực phẩm | ||
856 | _uhttp://dlib.huaf.edu.vn/handle/1/219 | ||
910 | _aMinh Trang | ||
942 |
_cKHAC _2ddc |