000 01283nam a2200265Ia 4500
001 00008183
003 OSt
005 20191031103234.0
008 170510s2013 ||||||viesd
020 _a8 935048 920145
_c145000đ.
040 _cLIC
041 0 _avie
082 1 4 _a664
_bP
100 0 _aHà, Duyên Tư
245 0 0 _aPhân tích hóa học thực phẩm
_cHà Duyên Tư
260 _aHà Nội
_bKhoa học và kỹ thuật
_c2013
300 _a323tr.
_b24cm.
520 _aGiới thiệu các phương pháp phân tích một số thành phần hóa học trong thực phẩm như nước, dinh dưỡng và thành phần hóa học khác. Lấy mẫu và lựa chọn quy trình phân tích la quan trọng nhất trong phân tích thực phẩm. Quy trình phân tích thường được tiến hành như sau: lấy mẫu (thu thập, bảo quản), xử lý mẫu (chiết, làm giàu, tách và làm sạch), phân tích định tính hoặc định lượng (sử dụng các kỹ thuật khác nhau như sắc ký, phổ).
650 4 _aHóa học trong thực phẩm
653 _aThành phần hóa học
653 _aCông nghệ thực phẩm
653 _aHóa học trong thực phẩm
910 _aLê Huyên
942 _cSách in
999 _c8183
_d8183