000 01050nam a2200289Ia 4500
001 00008217
003 OSt
005 20191031103236.0
008 170512s2016 ||||||viesd
020 _c55000đ
040 _cLIC
041 0 _avie
082 1 _a664
_bN
100 1 _aNguyễn, Hiền Trang
245 0 _aNấm mốc Aspergillus Flavus và độc tố Aflatoxin
_bSách chuyên khảo
_cNguyễn Hiền Trang
260 _aHuế
_bĐại học Huế
_c2016
300 _a130tr.
_c24cm.
520 _aGiới thiệu cấu trúc, tính chất, nhận diện, ảnh hưởng và một số biện pháp hạn chế aflatoxin trong thực phẩm. Thực trạng và quy định giới hạn nhiễm aflatoxin trong thực phẩm trên toàn thế giới.
650 4 _aNấm mốc
_vSách chuyên khảo
650 4 _aĐộc tố
_vSách chuyên khảo
653 _aKháng nấm
653 _aSinh thái học
653 _aĐộc tố
653 _aNấm mốc
910 _aNguyễn Thị Như
942 _cSách in
999 _c8217
_d8217