000 | 01050nam a2200289Ia 4500 | ||
---|---|---|---|
001 | 00008217 | ||
003 | OSt | ||
005 | 20191031103236.0 | ||
008 | 170512s2016 ||||||viesd | ||
020 | _c55000đ | ||
040 | _cLIC | ||
041 | 0 | _avie | |
082 | 1 |
_a664 _bN |
|
100 | 1 | _aNguyễn, Hiền Trang | |
245 | 0 |
_aNấm mốc Aspergillus Flavus và độc tố Aflatoxin _bSách chuyên khảo _cNguyễn Hiền Trang |
|
260 |
_aHuế _bĐại học Huế _c2016 |
||
300 |
_a130tr. _c24cm. |
||
520 | _aGiới thiệu cấu trúc, tính chất, nhận diện, ảnh hưởng và một số biện pháp hạn chế aflatoxin trong thực phẩm. Thực trạng và quy định giới hạn nhiễm aflatoxin trong thực phẩm trên toàn thế giới. | ||
650 | 4 |
_aNấm mốc _vSách chuyên khảo |
|
650 | 4 |
_aĐộc tố _vSách chuyên khảo |
|
653 | _aKháng nấm | ||
653 | _aSinh thái học | ||
653 | _aĐộc tố | ||
653 | _aNấm mốc | ||
910 | _aNguyễn Thị Như | ||
942 | _cSách in | ||
999 |
_c8217 _d8217 |