000 | 01674nam a2200289Ia 4500 | ||
---|---|---|---|
999 |
_c8325 _d8325 |
||
001 | 00008325 | ||
003 | OSt | ||
005 | 20220818161938.0 | ||
008 | 171116s2017 |||||| sd | ||
040 | _cLIC | ||
082 | 1 |
_aCKCN/CNTP _b2017/P |
|
100 | 1 | _aPhạm, Thị Lê Phương | |
245 | 1 | 0 |
_aNghiên cứu và thiết lập quy trình chế biến sữa gạo lứt từ gạo tím thảo dược. _bLuận văn thạc sĩ chế biến lương thực, thực phẩm và đồ uống: 60.54.01.01. _cPhạm Thị Lê Phương |
260 |
_aHuế _c2017 |
||
300 |
_a57tr. _bMinh họa (ảnh màu) _c30cm. |
||
500 | _aNgười HDKH: TS. Nguyễn Văn Toản | ||
502 | _aLuận văn thạc sĩ chế biến lương thực, thực phẩm và đồ uống -- Trường Đại học Nông lâm, Đại học Huế; 2017. | ||
504 | _aTài liệu tham khảo: Tr.55 - 57 | ||
520 | _aẢnh hưởng nhiệt độ và thời gian hồ hóa đến chất lượng dịch hồ hóa. Nghiên cứu ảnh hưởng của nhiệt dộ, thời gian gia nhiệt của dịch sữa đến chất lượng sữa gạo lứt. Ảnh hưởng áp suất đồng hóa đến chất lượng sản phẩm sữa gạo. Ảnh hưởng của yếu tố nhiệt độ và thời gian tiệt trừng đến chất lượng sản phẩm sữa gạo. Đánh giá chất lượng sản phẩm sữa gạo lứt từ quy trình đề xuất. | ||
650 | 4 |
_aSữa gạo lứt _vLuận văn _xCông nghệ thực phẩm |
|
653 | _aSữa gạo lứt | ||
653 | _aGạo tím | ||
653 | _aChế biến | ||
653 | _aNhiệt độ | ||
856 | _uhttp://dlib.huaf.edu.vn/handle/1/448 | ||
910 | _aBảo Nga | ||
942 |
_cKHAC _2ddc |