000 01674nam a2200289Ia 4500
999 _c8325
_d8325
001 00008325
003 OSt
005 20220818161938.0
008 171116s2017 |||||| sd
040 _cLIC
082 1 _aCKCN/CNTP
_b2017/P
100 1 _aPhạm, Thị Lê Phương
245 1 0 _aNghiên cứu và thiết lập quy trình chế biến sữa gạo lứt từ gạo tím thảo dược.
_bLuận văn thạc sĩ chế biến lương thực, thực phẩm và đồ uống: 60.54.01.01.
_cPhạm Thị Lê Phương
260 _aHuế
_c2017
300 _a57tr.
_bMinh họa (ảnh màu)
_c30cm.
500 _aNgười HDKH: TS. Nguyễn Văn Toản
502 _aLuận văn thạc sĩ chế biến lương thực, thực phẩm và đồ uống -- Trường Đại học Nông lâm, Đại học Huế; 2017.
504 _aTài liệu tham khảo: Tr.55 - 57
520 _aẢnh hưởng nhiệt độ và thời gian hồ hóa đến chất lượng dịch hồ hóa. Nghiên cứu ảnh hưởng của nhiệt dộ, thời gian gia nhiệt của dịch sữa đến chất lượng sữa gạo lứt. Ảnh hưởng áp suất đồng hóa đến chất lượng sản phẩm sữa gạo. Ảnh hưởng của yếu tố nhiệt độ và thời gian tiệt trừng đến chất lượng sản phẩm sữa gạo. Đánh giá chất lượng sản phẩm sữa gạo lứt từ quy trình đề xuất.
650 4 _aSữa gạo lứt
_vLuận văn
_xCông nghệ thực phẩm
653 _aSữa gạo lứt
653 _aGạo tím
653 _aChế biến
653 _aNhiệt độ
856 _uhttp://dlib.huaf.edu.vn/handle/1/448
910 _aBảo Nga
942 _cKHAC
_2ddc