000 | 01790nam a2200277Ia 4500 | ||
---|---|---|---|
001 | 00008327 | ||
003 | OSt | ||
005 | 20180514103951.0 | ||
008 | 171121s2017 |||||| sd | ||
040 | _cLIC | ||
082 | 1 |
_aCKCN/CNTP _b2017/N |
|
100 | 1 | _aNguyễn, Hồng Phúc | |
245 | 1 | 0 |
_aNghiên cứu ảnh hưởng của Aminoethoxyvinylglycine (AVG) đến quá trình sinh tổng hợp Ethylene nhằm kéo dài thời hạn bảo quản quả bơ Booth7 sau thu hoạch. _bLuận văn thạc sĩ chế biến lương thực, thực phẩm và đồ uống: 60.54.01.01. _cNguyễn Hồng Phúc |
260 |
_aHuế _c2017 |
||
300 |
_a66tr. _bMinh họa (ảnh màu) _c30cm. |
||
500 | _aNgười HDKH: TS. Nguyễn Văn Toản | ||
502 | _aLuận văn thạc sĩ chế biến lương thực, thực phẩm và đồ uống -- Trường Đại học Nông lâm, Đại học Huế; 2017. | ||
504 | _aTài liệu tham khảo: Tr. 59 - 66 | ||
520 | _aNghiên cứu ảnh hưởng nồng độ xử lý chất kháng ethylene AVG trên quả bơ Booth7 đến quá trình sinh tổng hợp ethylene nhằm kéo dài thời giản bảo quản, giảm tỷ lệ hư hỏng. Nghiên cứu tác động của thời gian xử lý AVG nhằm kéo dài thời hạn bảo quản của quả bơ Booth7 sau thu hoạch. Đánh giá cảm quan chất lượng bơ sau thời gian bảo quản bằng phương pháp xử lý chất kháng AVG. Đề xuất quy trình công nghệ bảo quản quả bơ sau thu hoạch có sử dụng chất kháng ethylene AVG. | ||
650 | 4 |
_aQuả bơ _vLuận văn _xCông nghệ thực phẩm |
|
653 | _aQuả bơ | ||
653 | _aChất kháng ethylene AVG | ||
653 | _aBảo quản | ||
910 | _aBảo Nga | ||
942 | _cKHAC | ||
999 |
_c8327 _d8327 |