000 01790nam a2200277Ia 4500
001 00008327
003 OSt
005 20180514103951.0
008 171121s2017 |||||| sd
040 _cLIC
082 1 _aCKCN/CNTP
_b2017/N
100 1 _aNguyễn, Hồng Phúc
245 1 0 _aNghiên cứu ảnh hưởng của Aminoethoxyvinylglycine (AVG) đến quá trình sinh tổng hợp Ethylene nhằm kéo dài thời hạn bảo quản quả bơ Booth7 sau thu hoạch.
_bLuận văn thạc sĩ chế biến lương thực, thực phẩm và đồ uống: 60.54.01.01.
_cNguyễn Hồng Phúc
260 _aHuế
_c2017
300 _a66tr.
_bMinh họa (ảnh màu)
_c30cm.
500 _aNgười HDKH: TS. Nguyễn Văn Toản
502 _aLuận văn thạc sĩ chế biến lương thực, thực phẩm và đồ uống -- Trường Đại học Nông lâm, Đại học Huế; 2017.
504 _aTài liệu tham khảo: Tr. 59 - 66
520 _aNghiên cứu ảnh hưởng nồng độ xử lý chất kháng ethylene AVG trên quả bơ Booth7 đến quá trình sinh tổng hợp ethylene nhằm kéo dài thời giản bảo quản, giảm tỷ lệ hư hỏng. Nghiên cứu tác động của thời gian xử lý AVG nhằm kéo dài thời hạn bảo quản của quả bơ Booth7 sau thu hoạch. Đánh giá cảm quan chất lượng bơ sau thời gian bảo quản bằng phương pháp xử lý chất kháng AVG. Đề xuất quy trình công nghệ bảo quản quả bơ sau thu hoạch có sử dụng chất kháng ethylene AVG.
650 4 _aQuả bơ
_vLuận văn
_xCông nghệ thực phẩm
653 _aQuả bơ
653 _aChất kháng ethylene AVG
653 _aBảo quản
910 _aBảo Nga
942 _cKHAC
999 _c8327
_d8327