000 01699nam a2200277Ia 4500
999 _c8328
_d8328
001 00008328
003 OSt
005 20220818161743.0
008 171121s2017 |||||| sd
040 _cLIC
082 1 _aCKCN/CNTP
_b2017/N
100 1 _aNguyễn, Ninh Hải
245 1 0 _aNghiên cứu chế độ sấy nấm Vân Chi (Trametes Versicolor) và bước đầu ứng dụng trong chế biến trà túi lọc.
_bLuận văn thạc sĩ chế biến lương thực, thực phẩm và đồ uống: 60.54.01.01.
_cNguyễn Ninh Hải
260 _aHuế
_c2017
300 _a94tr.,pl
_bMinh họa (ảnh màu)
_c30cm.
500 _aNgười HDKH: TS. Nguyễn Đức Chung
502 _aLuận văn thạc sĩ chế biến lương thực, thực phẩm và đồ uống -- Trường Đại học Nông lâm, Đại học Huế; 2017.
504 _aTài liệu tham khảo: Tr. 50 - 53
520 _aPhân tích các chỉ tiêu hóa lý của nấm vân chi nguyên liệu. Nghiên cứu ảnh hưởng của nhiệt độ sấy đến độ ẩm của nguyên liệu theo thời gian. Nghiên cứu ảnh hưởng của tỷ lệ phối trộn nguyên liệu bổ sung, lượng nước pha trà, thời gian pha trà đến chất lượng sản phẩm. Phân tích các chỉ tiêu hóa lý. vi sinh của sản phẩm. Nghiên cứu hàm lượng PSP, PSK trong nấm vân chi nguyên liệu, sản phẩm và nước pha trà thành phẩm.
650 4 _aNấm vân chi
_vLuận văn
_xCông nghệ thực phẩm
653 _aNấm vân chi
653 _aCHế biến trà túi lọc
653 _aChế độ sấy
856 _uhttp://dlib.huaf.edu.vn/handle/1/493
910 _aBảo Nga
942 _cKHAC
_2ddc