000 | 01699nam a2200277Ia 4500 | ||
---|---|---|---|
999 |
_c8328 _d8328 |
||
001 | 00008328 | ||
003 | OSt | ||
005 | 20220818161743.0 | ||
008 | 171121s2017 |||||| sd | ||
040 | _cLIC | ||
082 | 1 |
_aCKCN/CNTP _b2017/N |
|
100 | 1 | _aNguyễn, Ninh Hải | |
245 | 1 | 0 |
_aNghiên cứu chế độ sấy nấm Vân Chi (Trametes Versicolor) và bước đầu ứng dụng trong chế biến trà túi lọc. _bLuận văn thạc sĩ chế biến lương thực, thực phẩm và đồ uống: 60.54.01.01. _cNguyễn Ninh Hải |
260 |
_aHuế _c2017 |
||
300 |
_a94tr.,pl _bMinh họa (ảnh màu) _c30cm. |
||
500 | _aNgười HDKH: TS. Nguyễn Đức Chung | ||
502 | _aLuận văn thạc sĩ chế biến lương thực, thực phẩm và đồ uống -- Trường Đại học Nông lâm, Đại học Huế; 2017. | ||
504 | _aTài liệu tham khảo: Tr. 50 - 53 | ||
520 | _aPhân tích các chỉ tiêu hóa lý của nấm vân chi nguyên liệu. Nghiên cứu ảnh hưởng của nhiệt độ sấy đến độ ẩm của nguyên liệu theo thời gian. Nghiên cứu ảnh hưởng của tỷ lệ phối trộn nguyên liệu bổ sung, lượng nước pha trà, thời gian pha trà đến chất lượng sản phẩm. Phân tích các chỉ tiêu hóa lý. vi sinh của sản phẩm. Nghiên cứu hàm lượng PSP, PSK trong nấm vân chi nguyên liệu, sản phẩm và nước pha trà thành phẩm. | ||
650 | 4 |
_aNấm vân chi _vLuận văn _xCông nghệ thực phẩm |
|
653 | _aNấm vân chi | ||
653 | _aCHế biến trà túi lọc | ||
653 | _aChế độ sấy | ||
856 | _uhttp://dlib.huaf.edu.vn/handle/1/493 | ||
910 | _aBảo Nga | ||
942 |
_cKHAC _2ddc |