000 01683nam a2200289Ia 4500
999 _c8329
_d8329
001 00008329
003 OSt
005 20220818163126.0
008 171122s2017 |||||| sd
040 _cLIC
082 1 _aCKCN/CNTP
_b2017/L
100 1 _aLê, Thị Kim Anh
245 1 0 _aNghiên cứu xử lý nâng cao giá trị của bã đậu nàng (Okara) bởi Bacillus amyloliquefaciens N1 và Lactobacillus fermentum DC4t2
_bLuận văn thạc sĩ chế biến lương thực, thực phẩm và đồ uống. Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm: 60.54.01.01.
_cLê Thị Kim Anh
260 _aHuế
_c2017
300 _a78tr.pl
_bMinh họa (ảnh màu)
_c30cm.
500 _aNgười HDKH: PGS.TS. Đỗ Thị Bích Thủy
502 _aLuận văn thạc sĩ chế biến lương thực, thực phẩm và đồ uống - - Trường Đại học Nông lâm - Đại học Huế, 2017.
504 _aTài liệu tham khảo: Tr. 42 - 48
520 _aNghiên cứu quy trình thủy phân bã đậu nành bởi Bacillus amyloliquefciens N1. Nghiên cứu xây dựng quy trình lên men bã đậu nàng bởi Lactobacillus fermentum DC4t2. Nghiên cứu xác định tỷ lệ phối trộn của bã đậu nành đã được xử lý riêng rẽ bởi Bacillus amyloliquefciens N1 và Lactobacillus fermentum DC4t2 ảnh hưởng đến một số chỉ tiêu trong thời gian bảo quản.
650 4 _aBã đậu nành
_vLuận văn
_xCông nghệ thực phẩm
653 _aBã đậu nành
653 _aBảo quản
653 _aQuy trình thủy phân
653 _aQuy trình lên men
856 _uhttp://dlib.huaf.edu.vn/handle/1/199
910 _aBảo Nga
942 _cKHAC
_2ddc