000 | 01683nam a2200289Ia 4500 | ||
---|---|---|---|
999 |
_c8329 _d8329 |
||
001 | 00008329 | ||
003 | OSt | ||
005 | 20220818163126.0 | ||
008 | 171122s2017 |||||| sd | ||
040 | _cLIC | ||
082 | 1 |
_aCKCN/CNTP _b2017/L |
|
100 | 1 | _aLê, Thị Kim Anh | |
245 | 1 | 0 |
_aNghiên cứu xử lý nâng cao giá trị của bã đậu nàng (Okara) bởi Bacillus amyloliquefaciens N1 và Lactobacillus fermentum DC4t2 _bLuận văn thạc sĩ chế biến lương thực, thực phẩm và đồ uống. Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm: 60.54.01.01. _cLê Thị Kim Anh |
260 |
_aHuế _c2017 |
||
300 |
_a78tr.pl _bMinh họa (ảnh màu) _c30cm. |
||
500 | _aNgười HDKH: PGS.TS. Đỗ Thị Bích Thủy | ||
502 | _aLuận văn thạc sĩ chế biến lương thực, thực phẩm và đồ uống - - Trường Đại học Nông lâm - Đại học Huế, 2017. | ||
504 | _aTài liệu tham khảo: Tr. 42 - 48 | ||
520 | _aNghiên cứu quy trình thủy phân bã đậu nành bởi Bacillus amyloliquefciens N1. Nghiên cứu xây dựng quy trình lên men bã đậu nàng bởi Lactobacillus fermentum DC4t2. Nghiên cứu xác định tỷ lệ phối trộn của bã đậu nành đã được xử lý riêng rẽ bởi Bacillus amyloliquefciens N1 và Lactobacillus fermentum DC4t2 ảnh hưởng đến một số chỉ tiêu trong thời gian bảo quản. | ||
650 | 4 |
_aBã đậu nành _vLuận văn _xCông nghệ thực phẩm |
|
653 | _aBã đậu nành | ||
653 | _aBảo quản | ||
653 | _aQuy trình thủy phân | ||
653 | _aQuy trình lên men | ||
856 | _uhttp://dlib.huaf.edu.vn/handle/1/199 | ||
910 | _aBảo Nga | ||
942 |
_cKHAC _2ddc |