000 | 01573nam a2200313Ia 4500 | ||
---|---|---|---|
001 | 00008344 | ||
003 | OSt | ||
005 | 20180514104004.0 | ||
008 | 171129s2017 ||||||viesd | ||
040 | _cLIC | ||
041 | _avie | ||
082 | 1 |
_aCNTY/CN _b2017/P |
|
100 | 1 | _aPhạm, Thị Bích Liên | |
245 | 1 | 0 |
_aNghiên cứu sử dụng nấm men làm giàu protein cho bã sắn và thay thế một phần protein từ bột cá trong khẩu phần ăn đến sinh trưởng của lợn GF24 nuôi tại Thừa Thiên Huế _bLuận văn thạc sĩ nông nghiệp. Chuyên ngành Chăn nuôi: 60.62.01.05. _cPhạm Thị Bích Liên |
260 |
_aHuế _c2017 |
||
300 |
_a67tr.,pl _bMinh họa (ảnh màu) _c30cm. |
||
500 | _aNgười HDKH: GS.TS. Trần Thị Thu Hồng | ||
502 | _aLuận văn thạc sĩ nông nghiệp. Trường Đại học Nông lâm -- Đại học Huế; 2017. | ||
504 | _aTài liệu tham khảo: Tr.60 - 67 | ||
520 | _aĐánh giá điều kiện tối thích để nâng cao giá trị dinh dưỡng của bã sắn thông qua sự lên men của vi sinh vật. Đánh giá ảnh hưởng của việc thay thế protein từ bột cá bằng protein từ bã sắn lên men trong khẩu phần ăn đến sinh trưởng của lợn GF24 nuôi tại Thừa Thiên Huế. | ||
650 | 4 |
_aLợn _vLuận văn _xChăn nuôi _zTỉnh Thừa Thiên Huế |
|
653 | _aChăn nuôi | ||
653 | _aLợn | ||
653 | _aBột cá | ||
653 | _aBã sắn | ||
653 | _aProtein | ||
910 | _aLê Huyên | ||
942 | _cKHAC | ||
999 |
_c8344 _d8344 |