000 01573nam a2200313Ia 4500
001 00008344
003 OSt
005 20180514104004.0
008 171129s2017 ||||||viesd
040 _cLIC
041 _avie
082 1 _aCNTY/CN
_b2017/P
100 1 _aPhạm, Thị Bích Liên
245 1 0 _aNghiên cứu sử dụng nấm men làm giàu protein cho bã sắn và thay thế một phần protein từ bột cá trong khẩu phần ăn đến sinh trưởng của lợn GF24 nuôi tại Thừa Thiên Huế
_bLuận văn thạc sĩ nông nghiệp. Chuyên ngành Chăn nuôi: 60.62.01.05.
_cPhạm Thị Bích Liên
260 _aHuế
_c2017
300 _a67tr.,pl
_bMinh họa (ảnh màu)
_c30cm.
500 _aNgười HDKH: GS.TS. Trần Thị Thu Hồng
502 _aLuận văn thạc sĩ nông nghiệp. Trường Đại học Nông lâm -- Đại học Huế; 2017.
504 _aTài liệu tham khảo: Tr.60 - 67
520 _aĐánh giá điều kiện tối thích để nâng cao giá trị dinh dưỡng của bã sắn thông qua sự lên men của vi sinh vật. Đánh giá ảnh hưởng của việc thay thế protein từ bột cá bằng protein từ bã sắn lên men trong khẩu phần ăn đến sinh trưởng của lợn GF24 nuôi tại Thừa Thiên Huế.
650 4 _aLợn
_vLuận văn
_xChăn nuôi
_zTỉnh Thừa Thiên Huế
653 _aChăn nuôi
653 _aLợn
653 _aBột cá
653 _aBã sắn
653 _aProtein
910 _aLê Huyên
942 _cKHAC
999 _c8344
_d8344